Bản Tin NQH IELTS

08/09/2024

HOẠT ĐỘNG NQH IELTS | CÙNG NQH IELTS VUI ĐÓN GIÁNG SINH 2022

Bầu không khí se lạnh của mùa đông đã bắt đầu ùa về như đang báo hiệu cho một mùa Giáng sinh đầy yêu thương cũng đang đến gần. Tất cả đều đang tất bật trang trí cho mùa Giáng sinh và chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa gửi tặng những người thân yêu.

Hòa nhịp vào không khí vui mừng ấy, thầy cô NQH IELTS đã tạm gác lại mọi công việc, cất đi những nỗi lo lắng thường ngày để cùng nhau viết lên một khoảnh khắc đáng nhớ của mùa Giáng Sinh 2022.

NQH IELTS cùng nhau cất giữ những khoảnh khắc tươi đẹp

Trải qua một năm thăng trầm với nhiều cung bậc cảm xúc lại càng trân trọng những khoảnh khắc được hội tụ về để cùng nhau trò chuyện, cùng nhau sẻ chia về chuyến hành trình dài hoàn thiện bản thân. Và để lưu giữ lại kỷ niệm đẹp của mùa Giáng sinh năm 2022, thầy cô cùng đội ngũ nhân sự quản lý NQH IELTS đã dành thời gian cả một buổi sáng cho nhau ghi lại khoảnh khắc đầy ý nghĩa.

Mời bạn cùng NQH IELTS điểm lại những khoảnh khắc tươi đẹp ấy nhé!

Cùng NQH IELTS Vui Đón Giáng Sinh 2022

“....When we finally kiss goodnight

How I hate going out in the storm

But if you really hold me tight

All the way home, I'll be warm…”

Thật may mắn khi được gặp gỡ, được tiếp tục cùng nhau làm việc cùng những người đồng đội đầy nhiệt huyết và tài năng. Một mùa Giáng sinh nữa lại trôi qua, tập thể nhà NQH IELTS khao khát có thể vững bước trên sự nghiệp ươm mầm những hạt giống trẻ tiềm năng, tiếp nối cơ hội cho các bạn học viên đạt được mục tiêu IELTS và TOEIC với số điểm như mơ ước, đem đến những giá trị giáo dục cao đẹp đến với tất cả các bạn.

Cùng NQH IELTS Vui Đón Giáng Sinh 2022

Ngoài việc nỗ lực hết mình, không ngừng sáng tạo đổi mới trong công tác giảng dạy, NQH IELTS còn chú trọng đến những mong muốn ẩn sâu bên trong các bạn học viên. Đến với NQH IELTS, không chỉ mùa Giáng sinh mà mỗi ngày đều là một ngày ấm áp, các bạn học viên được lắng nghe, chia sẻ về những định hướng cho các mục tiêu trong tương lai của các bạn và được tư vấn hướng đi đúng đắn, nhanh chóng nhất để đạt được mục tiêu ấy.

Cùng NQH IELTS Vui Đón Giáng Sinh 2022

Đón Giáng sinh cùng NQH IELTS đọng lại thật nhiều cảm xúc tuyệt vời, không biết đã bao lâu tập thể NQH IELTS đã không có nhiều thời gian quây quần cùng nhau như vậy. Mọi cảm xúc như được dâng trào khi những lời chúc chân thành nhất cũng như những món quà gói gọn tâm tình được gửi tặng cho nhau.

Cùng NQH IELTS Vui Đón Giáng Sinh 2022

Tuy khoảnh khắc mùa Giáng sinh 2022 chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng dư âm về một ngày ngập tràn kỷ niệm tươi đẹp ấy sẽ còn mãi. Hơn thế nữa, để tô điểm cho trang giấy thanh xuân càng thêm sinh động, tập thể NQH IELTS còn lưu giữ lại kỷ niệm đẹp bằng một chiếc Video ngắn. Giờ thì mời bạn cùng đón xem video tràn ngập không khí mùa Noel cùng NQH IELTS nhé!

“Let it snow” with NQH IELTS

Khép lại mùa Giáng sinh yêu thương năm 2022, NQH IELTS xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh cùng tất cả các bạn học viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng NQH IELTS trong suốt một năm qua. Kính chúc quý phụ huynh và các bạn học viên một mùa Giáng sinh an lành, thật nhiều sức khỏe và ngập tràn hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu. Đặc biệt chúc cho các bạn trong năm 2023 tới sẽ đạt được band điểm thật cao đúng với mục tiêu của mình!