Huỳnh Nguyễn Trà My

Gặp gỡ học viên NQH IELTS - Huỳnh Nguyễn Trà My - Học viên NQH IELTS Quận Gò Vấp

Ngay khi em chập chững bước vào NQH IELTS, Ms Linh là người đã ân cần, tận tình chỉ bảo em từ những buổi học đầu tiên. Ấn tượng của em về Cô là hình ảnh một người phụ nữ dịu dàng và nụ cười rạng rỡ… Cô luôn biết giữ không khí lớp học luôn vui tươi bằng những câu chuyện nhỏ. Hơn thế nữa, Cô Linh còn rất quan tâm đến học sinh, mỗi khi các bạn trong lớp có chuyện không vui Cô đều nhìn thấu… Tuy giữa chúng em và Cô vẫn có chênh lệch một ít tuổi tác, thế nhưng Cô lại là người nắm bắt mọi cách suy nghĩ, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của mỗi học sinh và Cô luôn tạo cảm giác gần gũi để chúng em có thể thoải mái học tập. Dẫu biết, em và Cô cũng chỉ có thể đồng hành cùng nhau trên một đoạn đường ngắn nhưng coi sẽ mãi là người dẫn dắt mà em yêu quý nhất".