Hệ Giá Trị Cốt Lõi

Với phương pháp học tập I.M.P.A.C.T (Tác động sâu) giúp học viên tiếp thu kiến thức và thẩm thấu sâu vào tiềm thức. NQH IELTS lấy đó làm nền tảng để giúp học viên tăng cường trí nhớ tự thân, học ít nhớ lâu và hình thành tư duy tích lũy kiến thức theo suốt bề dày năm tháng rèn luyện. Bên cạnh đó, NQH IELTS còn chú trọng trong việc bồi dưỡng và phát huy những phẩm chất tốt đẹp bên trong của mỗi em học viên. Với hệ giá trị cốt lõi là tinh thần chủ đạo, các em học viên sẽ được học tập, phát triển và sống trong môi trường tích cực được định hướng, đồng hành và sẻ chia xuyên suốt hành trình lớn lên của các em tại NQH IELTS.

Khát Vọng
Học viên NQH IELTS luôn giữ vững khát vọng mang lại nhiều giá trị ý nghĩa và sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Niềm Tin
Niềm tin vào khả năng vô hạn tiềm ẩn bên trong mỗi “viên ngọc quý”. Niềm tin chắp cánh cho ước mơ và lý tưởng của mỗi học viên, mang lại nguồn năng lượng tích cực, hứng thú tìm tòi và sáng tạo ra những thành tựu cho cuộc sống.

Yêu Thương
Học sinh NQH IELTS sẵn sàng yêu thương, chia sẻ và sống hoà hợp với mọi người. Tình yêu thương được trao đi xứng đáng sẽ nhận lại hạnh phúc.
 ">

Biết Ơn
Học viên NQH IELTS sống biết ơn những điều tuyệt vời mà cuộc đời mang lại. Đó chính là khởi nguồn cho mọi đức tính tốt đẹp nơi mỗi em học viên.

Làm Tới Cùng
Học viên NQH IELTS quyết rèn luyện ý thức tự giác trong học tập, ý thức trách nhiệm trong mỗi việc mình làm và cố gắng 100%.