Bản Tin NQH IELTS

NQH IELTS Tự Hào Hệ Thống Giáo Dục NQH Đạt Giải "Top 10 Thương Hiệu Phát Triển Châu Á"

NQH IELTS Tự Hào Hệ Thống Giáo Dục NQH Đạt Giải "Top 10 Thương Hiệu Phát Triển Châu Á"

25/05/2024

HOẠT ĐỘNG NQH IELTS | NQH IELTS Tự Hào Hệ Thống Giáo Dục NQH Đạt Giải "Top 10 Thương Hiệu Phát Triển Châu Á" 

Sáng ngày 24/9/2022, Hệ thống giáo dục NQH đã chính thức có mặt tại thủ đô Singapore và vinh dự đạt giải thưởng “THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN CHÂU Á - ASIAN DEVELOPMENT BRANDS - 3rd”. Giải thưởng đã chứng minh sự phát triển vững mạnh vượt qua thử thách trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của hệ thống giáo dục NQH.

Hệ Thống Giáo Dục NQH đạt giải thương hiệu phát triển Châu Á 2022

ASIAN DEVELOPMENT BRANDS - Cột mốc của sự phát triển

Sau khoảng thời gian hai năm nền kinh tế bị trì hoãn do dịch bệnh Covid-19, Asian Development Brands lần thứ 3 với chủ đề “Thích ứng và phát triển khi gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu” chính là chương trình đầy ý nghĩa, thiết thực với quá trình phục hồi kinh tế trong tình hình các quốc gia trên thế giới đang dần tích cực mở cửa trở lại sau cơn đại dịch.

Hệ Thống Giáo Dục NQH đạt giải thương hiệu phát triển Châu Á 2022

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của hơn 300 gương mặt thương hiệu nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế Châu Á và Đông Nam Á. Đồng thời cũng là cơ hội dành cho các doanh nghiệp được giao lưu, xúc tiến thương mại và tìm kiếm hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế. Và đây cũng chính là nguồn động lực để các doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm; không ngừng nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của Thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NQH - “Quả Ngọt” sau những thử thách

Tại buổi lễ vinh danh, Hệ thống giáo dục NQH vinh dự nằm trong Top 10 Thương hiệu phát triển Châu Á 2022, đánh dấu bước ngoặt lớn đầy ngọt ngào cho những nỗ lực không ngừng nghỉ. Là một trong những thương hiệu Việt Nam chuyên về lĩnh vực Giáo Dục được xướng danh tại buổi lễ trọng đại này, Hệ thống giáo dục NQH đã và đang tích cực khẳng định thế mạnh của mình nhằm mang lại những giá trị thực cho thế hệ trẻ tài năng của đất nước.

Hệ Thống Giáo Dục NQH đạt giải thương hiệu phát triển Châu Á 2022

Trong suốt những năm qua, đặc biệt là năm 2021, dù phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức của đại dịch Covid-19, Hệ thống giáo dục NQH vẫn xuất sắc hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Nỗ lực đẩy mạnh công tác giảng dạy sáng tạo và tự hào đào tạo ra những tài năng trẻ với số điểm cao trong các kỳ thi Tuyển sinh 10 và Tốt nghiệp THPT. Với đội ngũ hơn 300 giáo viên tâm huyết, trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình phát triển, ươm mầm cho những tinh hoa đất Việt được phát triển cảm xúc - tư duy - kỹ năng.

Hệ Thống Giáo Dục NQH đạt giải thương hiệu phát triển Châu Á 2022

Với nỗ lực trở thành “Hệ thống giáo dục được mong đợi”, NQH đặc biệt chú trọng đến những giá trị cốt lõi, mang tinh thần phục vụ, phát triển đúng tinh thần “Không ngừng đổi mới - Nâng cấp giá trị - Cống hiến xã hội”. Hệ thống giáo dục NQH không chỉ trao giá trị trong việc giảng dạy mà ngay cả trong việc đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên cũng được ươm mầm. Hệ thống giáo dục có các chương trình đào tạo nội bộ nhằm phát triển năng lực, cũng như xây dựng văn hóa học tập và làm việc từ cấp quản lý cho đến đội ngũ kế cận, nhân viên tại NQH. Ngoài ra, Hệ thống giáo dục NQH cũng tổ chức các khóa đào tạo riêng biệt, tạo tiền đề giúp đội ngũ nhân sự phát triển tư duy và có lộ trình sự nghiệp đúng đắn, rõ ràng.

NQH IELTS Tự hào là một phần của Hệ Thống Giáo Dục NQH

Với những thành công vang dội mà Hệ thống “mẹ” đạt được, NQH IELTS rất tự hào được là một phần, là thành viên của đại gia đình Hệ thống giáo dục NQH. Đây sẽ là nguồn động lực vô cùng to lớn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho NQH IELTS nói riêng và tất cả các thành viên của hệ thống nói chung. NQH IELTS sẽ tiếp tục tập trung nâng cao năng lực giảng dạy, nâng cao kiến thức, ứng dụng các phương pháp học sáng tạo, hiệu quả cao nhằm tạo dựng nền tảng chắc chắn giúp các học viên luôn giữ vững những khát vọng, niềm tin và dìu dắt các em vươn đến tương lai.

Những kết quả đạt được trong thời gian qua cũng như những nỗ lực, cống hiến hết mình của tất cả các thành viên trong “mái nhà chung” một lần nữa đánh dấu bước phát triển vững chắc - vững bền - vững mạnh, không ngừng tiếp tục chèo lái những con thuyền tri thức cập bến cũng như gia tăng những giá trị thiết thực cho các quý phụ huynh, học sinh và toàn xã hội.

Một lần nữa, NQH IELTS xin chân thành cảm ơn những cống hiến tích cực từ đội ngũ cán bộ nhân viên trong Hệ thống giáo dục NQH, các quý phụ huynh, học viên đã tin tưởng chọn lựa NQH IELTS là người bạn đồng hành trên bước đường chinh phục tri thức. NQH IELTS sẽ phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới để mang đến những khóa học chất lượng nhất và hiệu quả nhất cho tất cả học viên!

 

Bài viết khác
Tọa Đàm Tiếng Anh
08/03/2023
Sáng ngày 7/3/2023 vừa qua, NQH IELTS tiếp tục có cơ hội được gặp gỡ thầy cô - nhân sự quản lý NQH Cấp 3 | Tân Phú - Tân Bình - Quận 10 và NQH Cấp 3 | Quận 5 6 11 Bình Tân.
Trao Tặng Hơn 100 Suất Học Bổng Cho Học Sinh Huyện Quế Sơn
29/03/2023
Sáng ngày 27/03/2023, Hệ Thống Giáo Dục NQH đã đến tỉnh Quảng Nam để gặp gỡ và gửi tặng hơn 100 suất học bổng cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn.
Chương Trình Workshop Nâng Cao Chuyên Môn
27/10/2023
Chương trình workshop nâng cao chuyên môn đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 26/10/2023 vừa qua, tại tòa nhà 22 Trương Vĩnh Ký...
Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải
18/04/2023
Vừa qua NQH IELTS đã nhận được tin mừng cực lớn - Hệ thống giáo dục NQH chính thức loạt vào “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM - VIETNAM LEADING BRANDS 2023” lần thứ 10.
Đón Xuân Giáp Thìn 2024 Cùng Giải Cầu Lông Mở Rộng
26/01/2024
Sáng ngày 23/01/2024 và 25/01/2024 vừa qua, Hệ Thống Giáo Dục NQH đã có mặt tại sân cầu lông Hưng Phú cùng tham gia Giải cầu lông mở rộng đón Xuân Giáp Thìn 2024.
Tất Niên 2022 - Sống Lại Từng Khoảnh Khắc
17/01/2023
TẤT NIÊN 2022 - SỐNG LẠI TỪNG KHOẢNH KHẮC | Ngày 15/1/2023 NQH IELTS đã góp mặt vào buổi tiệc Tất Niên cùng các mảng trực thuộc Hệ Thống Giáo Dục NQH