Bản Tin NQH IELTS

Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải "TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam"

Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải "TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam"

15/06/2024

HOẠT ĐỘNG NQH IELTS | THEO CHÂN NQH IELTS NHẬN GIẢI “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM”

Vừa qua NQH IELTS đã nhận được tin mừng cực lớn - Hệ thống giáo dục NQH chính thức loạt vào TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM - VIETNAM LEADING BRANDS 2023lần thứ 10. Đây chính là cột mốc đánh dấu hành trình 5 năm phát triển mạnh mẽ, vượt trội cùng mức độ cải tiến về chất lượng giảng dạy của Hệ thống giáo dục NQH nói chung và Hệ thống trung tâm Anh Ngữ NQH IELTS nói riêng.  

Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải

Vietnam Leading Brands 2023 - Đánh dấu hành trình phát triển vững bền

Trong quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay, câu chuyện xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp, tổ chức ngày càng được quan tâm và chú ý. Đây cũng chính là vấn đề quan trọng để củng cố niềm tin của người tiêu dùng Việt trước sức ép cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa thị trường trong và ngoài nước. Giải thưởng “THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM - VIETNAM LEADING BRANDS” ra đời nhằm vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. 

Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải

Buổi lễ diễn ra cực kỳ hoành tráng với sự góp mặt của đông đảo hơn 100 gương mặt thương hiệu đại diện, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức được gặp gỡ và khẳng định giá trị thương hiệu của mình trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, cũng như là động lực to lớn để các doanh nghiệp không ngừng nâng cấp chất lượng, nâng cao niềm tin đối với khách hàng và liên tục định hướng lâu dài, phát triển vững bền doanh nghiệp để hòa nhập với nền kinh tế hội nhập toàn cầu.

NQH IELTS - Chiếc “CÚP VÀNG” cho những nỗ lực - TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam

Sáng ngày 15/4/2023 vừa qua, tất cả các mảng trực thuộc Hệ thống Giáo dục NQH đã cùng hội tụ tại nhà hát Bến Thành - TP.HCM để cùng tham gia một chương trình hoành tráng bậc nhất mang tên “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023 lần thứ 10”. Đây là một bước ngoặt to lớn, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Hệ thống Giáo dục NQH, liên tục đổi mới, đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và phục vụ khách hàng.

Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải

Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Giáo dục NQH luôn mang trong mình kim chỉ nam LIÊN TỤC ĐỔI MỚI - NÂNG CẤP GIÁ TRỊ - CỐNG HIẾN XÃ HỘI để không ngừng hiện thực hóa sứ mệnh ĐƯA GIÁO DỤC VỀ VỚI GIÁ TRỊ THẬT. Tại sự kiện lần này, Hệ thống Giáo dục NQH nói chung và Hệ thống trung tâm Anh Ngữ NQH IELTS nói riêng đã vô cùng vinh hạnh khi được góp mặt và xướng danh “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2023” - đánh dấu một cột mốc đầy tuyệt vời, đầy cảm xúc, đầy năng lượng và đầy động lực to lớn cho chặng hành trình đã, đang và sẽ nỗ lực phát triển vững mạnh của toàn thể 300 anh em NQH, để rồi cùng nhau hướng đến một Hệ Thống Giáo Dục toàn diện trong tương lai.

Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chiếc “cúp vàng” lần này là vô cùng xứng đáng. NQH IELTS quá đỗi tự hào và vô cùng biết ơn khi được là một thành viên của Hệ thống Giáo dục NQH, có cơ hội được sống giá trị và lan tỏa giá trị to lớn đến với các thế hệ học sinh để trở thành một mảnh ghép tuyệt vời xây dựng nên mái nhà xanh này. 

Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải

Một lần nữa, NQH IELTS xin chân thành cảm ơn những cống hiến tích cực từ đội ngũ giáo viên - nhân sự quản lý trong toàn Hệ thống Giáo dục NQH, quý phụ huynh và các thế hệ học viên đã tin tưởng lựa chọn và trao cơ hội để NQH IELTS được tiếp tục chèo lái con đò tri thức cập bến, được tiếp bước cho những ước mơ thành sự thật. NQH IELTS sẽ liên tục học hỏi, phấn đấu và máu lửa trong công tác giảng dạy để góp phần ĐƯA GIÁO DỤC VỀ VỚI GIÁ TRỊ THẬT.

-------------------------------------------------------------

Đọc thêm

NQH IELTS Tự Hào Hệ Thống Giáo Dục NQH Đạt Giải "Top 10 Thương Hiệu Phát Triển Châu Á"

Trao Tặng Hơn 100 Suất Học Bổng Cho Học Sinh Huyện Quế Sơn

Chuyến Thiện Nguyện Ý Nghĩa Tại Chùa Kỳ Quang 2

Talkshow "Không Thể Sống Thiếu ANH": Tầm Quan Trọng Của Việc Làm Chủ Tiếng Anh

Bài viết khác
Tọa Đàm Tiếng Anh
08/03/2023
Sáng ngày 7/3/2023 vừa qua, NQH IELTS tiếp tục có cơ hội được gặp gỡ thầy cô - nhân sự quản lý NQH Cấp 3 | Tân Phú - Tân Bình - Quận 10 và NQH Cấp 3 | Quận 5 6 11 Bình Tân.
Hệ Thống Giáo Dục NQH Tham Gia Toạ Đàm “Kết Yêu Thương, Tạo Thay Đổi
11/10/2023
Vào buổi sáng 10/10/2023 vừa qua, Founder và CEO Hệ Thống Giáo Dục NQH - Thầy Nguyễn Quốc Hiệu đã có mặt tại Tòa soạn Báo Thanh Niên để tham dự tọa đàm KẾT YÊU THƯƠNG - TẠO THAY ĐỔI. Buổi tọa đàm là sự kết nối tinh thần thiện nguyện nhằm lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa những thông điệp nhân văn và nguồn cảm hứng sống đẹp. Đồng thời cũng là một dịp để cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ hiểu rõ hơn về hành trình lan tỏa yêu thương, truyền cảm hứng sống đẹp của những tấm lòng thiện nguyện.
Tất Niên NQH 2023 - 5 Năm Một Hành Trình
07/02/2024
Vào ngày 04.02 vừa qua, đêm tiệc Tất Niên NQH 2023 - 5 Năm Một Hành Trình đã chính thức diễn ra với sư góp mặt của toàn thể Thầy Cô NQH IELTS và đội ngũ nhân sự của toàn Hệ thống Giáo dục NQH; cùng sum họp lại với nhau trong đêm tiệc Tất niên để cùng nhìn lại một năm qua, năm 2023 đánh dấu cột mốc 5 năm hình thành và phát triển của Hệ thống Giáo dục NQH.
Trao Tặng Hơn 100 Suất Học Bổng Cho Học Sinh Huyện Quế Sơn
29/03/2023
Sáng ngày 27/03/2023, Hệ Thống Giáo Dục NQH đã đến tỉnh Quảng Nam để gặp gỡ và gửi tặng hơn 100 suất học bổng cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn.
NQH IELTS Tự Hào Hệ Thống Giáo Dục NQH Đạt Giải
26/09/2022
Sáng ngày 24/9/2022, Hệ thống giáo dục NQH đã chính thức có mặt tại thủ đô Singapore và vinh dự đạt giải thưởng “THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN CHÂU Á - ASIAN DEVELOPMENT BRANDS - 3rd”. Giải thưởng đã chứng minh sự phát triển vững mạnh vượt qua thử thách trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của hệ thống giáo dục NQH.
Chương Trình Workshop Nâng Cao Chuyên Môn
27/10/2023
Chương trình workshop nâng cao chuyên môn đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 26/10/2023 vừa qua, tại tòa nhà 22 Trương Vĩnh Ký...