4 Quyển Sách TOEIC Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

17/05/2024

4 quyển sách TOEIC dành cho người mới bắt đầu l TOEIC là một chứng chỉ được nhiều tổ chức giáo dục, doanh nghiệp công nhận và ngày càng phổ biến đặc biệt với các bạn sinh viên. Thế nhưng, nếu các bạn hiện có đang mất gốc tiếng Anh hoặc trình độ sơ cấp dành cho TOEIC thì đừng vội lo lắng quá, vì bài viết này là vị cứu tinh đích thực cho bạn đây. Với 4 quyển sách TOEIC dành cho người mới bắt đầu, các bạn chắc chắn sẽ được trau dồi và cải thiện từ A-Z những cấu trúc ngữ pháp, từ vựng nền tảng sát nhất bài thi thật TOEIC.

NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC TOEIC THÌ ÔN LUYỆN SÁCH NÀO ?

STARTER TOEIC Third Edition

STARTER TOEIC Third Edition là một sự lựa chọn được đánh giá cao dành cho các beginner khi bắt tay vào học TOEIC và có mong muốn đạt target từ 300 - 500.

4 quyển sách TOEIC dành cho người mới bắt đầu -1

Sách tổng cộng có 4 chương:

1. Grammar Practice: Bên cạnh lý thuyết của 12 Units ngữ pháp quen thuộc nhất trong kỳ thi TOEIC, phần này còn có kết hợp bài tập thực hành và đầy đủ đáp án để các bạn có thể ôn luyện hiệu quả.
  2. Listening & Reading Practice: Đến chương 2, các bạn sẽ thực chiến 12 bài test được xây dựng theo nhiều ngữ cảnh khác nhau về 2 kỹ năng chính Listening & Reading. Các bài test được sắp xếp đúng thứ tự của bài ngữ pháp ở chương trước để bạn vừa ôn tập ngữ pháp vừa làm bài test.
  3. Practice Test: Đây là lúc bạn bắt đầu luyện đề gần như giống 100% bài thi thật, bao gồm 100 câu hỏi cho mỗi phần Reading và Listening, tuy nhiên mức độ vẫn sẽ phù hợp với người mới bắt đầu học.
  4. Support: Ở cuối sách sẽ là phần Transcript & Answer Key, bên cạnh còn có các tips, các lưu ý làm bài được hướng dẫn chi tiết giúp bạn có sự chuẩn bị tự tin hơn.

DOWNLOAD BẢN PDF SÁCH STARTER TOEIC Third Edition tại đây

Economy TOEIC RC 1000 Volume 1

Economy TOEIC RC 1000 Vol 1 đến Vol 5 là bộ sách TOEIC bán chạy nhất ở Việt Nam mà chắc chắn không thể bỏ qua rồi, đặc biệt người từng trải còn bật mí rằng sách có trúng nhiều câu trong đề thi TOEIC thật nữa nha.

4 quyển sách TOEIC dành cho người mới bắt đầu -2

Các Vol thấp như Vol 1, Vol 2 sẽ được biên soạn phù hợp với những bạn muốn trau dồi kiến thức nền tảng vì file nghe sẽ được đọc chậm và rõ ràng hơn để các bạn từng bước làm quen và tiến bộ.

Cuốn sách gồm có 10 đề test chi tiết qua từng tình huống yêu cầu cụ thể ở mỗi phần RC và LC:

• Trong phần RC, học viên được thử sức với nhiều dạng câu hỏi bao quát khác nhau. Toàn bộ phần Reading test kéo dài 75 phút, gồm 3 phần với hướng dẫn chi tiết.
  • Trong phần LC, học viên cần chứng minh trình độ nghe – hiểu. Ở bài test của kỹ năng nghe sẽ diễn ra trong 45 phút với 4 phần cũng có hướng dẫn chi tiết.

Bên cạnh, bạn học cũng yên tâm nhé vì chắc chắn có đáp án bài tập ở cuối sách để đánh giá hiệu quả mức độ học tập của bản thân.

DOWNLOAD BẢN PDF SÁCH Economy TOEIC RC 1000 Volume 1 tại đây

Developing Skills for the TOEIC Test

Developing Skills for the TOEIC Test là quyển sách ôn luyện TOEIC căn bản nhất, phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng anh hoặc đã đạt trình độ từ TOEIC 350 và muốn tiếp tục chinh phục mức điểm cao hơn.

Sách cung cấp đến bạn học hệ thống cấu trúc ngữ pháp với đa dạng câu hỏi, từ vựng theo từng chủ đề thông dụng ở bài thi TOEIC, giúp các bạn dễ dàng tiếp thu cũng như củng cố kiến thức, đặc biệt với hai kỹ năng Listening và Reading.

4 quyển sách TOEIC dành cho người mới bắt đầu -3

Quyển sách gồm 4 phần chính:

Bài kiểm tra nhỏ tập trung vào ngữ pháp: Có rất nhiều bài test ngữ pháp nhỏ theo 14 Unit  được thiết kế như format đề thi TOEIC mới nhất. Mỗi bài học tập trung vào một chủ điểm ngữ pháp nhất định và được nhấn mạnh nhất ở bài tập điền từ.

Bài thi mẫu: Quyển sách chỉ có 1 đề thi mẫu, giúp người mới bắt đầu học quen thuộc trước với dạng bài thi TOEIC. Các bạn nên học kỹ tất cả các chủ điểm ngữ pháp trước khi đặt bút làm bài thi mẫu, để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nắm chắc ngữ pháp hơn.

Phần lời đọc băng, phần mục lục: Ở mục lục sẽ có đáp án cho cả reading và listening cùng script để giúp các bạn đánh giá kết quả và rút kinh nghiệm cho bản thân từ những lỗi sai.

Phần phụ lục: Phần này tổng hợp các điểm chính cần nhớ ở mỗi bài học để sau hết các bạn có thể dễ dàng theo dõi, hệ thống nội dung hiệu quả hơn.

DOWNLOAD BẢN PDF SÁCH Developing Skills for the TOEIC Test tại đây

600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC

Quyển sách đặc biệt dành cho người mới bắt đầu học TOEIC hay có thể level từ 350 trở lên. Sách có đến 50 chương, mỗi chương có chủ đề giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và kèm theo là các từ vựng đa dạng và rất thông dụng.

4 quyển sách TOEIC dành cho người mới bắt đầu -4

Trong từng ngữ cảnh, sách sẽ chỉ ra và so sánh ngữ nghĩa của những từ mới có thay đổi thế nào với sử dụng trong những tình huống phổ thông khác nhau để bạn có thể vận dụng một cách phù hợp và chính xác nhất.

Ngoài 50 bài học và thực hành chính, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.

DOWNLOAD BẢN PDF SÁCH 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC tại đây

NQH IELTS chúc các sĩ tử ôn luyện thành công với bộ sách TOEIC trên và sớm đạt được mức điểm như mục tiêu và mong muốn của mình nha !

Hiện tại, NQH IELTS đã chính thức khai giảng các khóa học TOEIC trong tháng 11 với ngập tràn ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, sẵn sàng cùng các bạn “hạ gục” TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên. Nhắn tin cho fanpage NQH IELTS để được tư vấn chi tiết lộ trình học phù hợp và test trình độ tiếng Anh miễn phí nhé.