Bản Tin NQH IELTS

18/04/2024

HOẠT ĐỘNG NQH IELTS l TẤT NIÊN NQH 2023 - 5 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH

Vào ngày 04.02 vừa qua, đêm tiệc Tất Niên NQH 2023 - 5 Năm Một Hành Trình đã chính thức diễn ra với sư góp mặt của toàn thể Thầy Cô NQH IELTS và đội ngũ nhân sự của toàn Hệ thống Giáo dục NQH; cùng sum họp lại với nhau trong đêm tiệc Tất niên để cùng nhìn lại một năm qua, năm 2023 -- đánh dấu cột mốc 5 năm hình thành và phát triển của Hệ thống Giáo dục NQH.

NHÌN LẠI CHU KỲ 1 ĐẦY CẢM XÚC CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC NQH

Biết bao những thăng trầm đã trải qua trên chặng hành trình 5 năm và ngày hôm nay đoàn thuyền Hệ thống Giáo dục NQH vẫn luôn vững chãi ra khơi rẽ sóng, thành công xây dựng môi trường học thực chiến cho đội ngũ nhân sự và đem giáo dục về đúng giá trị thật cho từng học viên.
Tất Niên NQH 2023 - 5 Năm Một Hành Trình

5 NĂM – Thước phim cuộc đời cũng chỉ mới bắt đầu, vẫn còn đó những khao khát đang chờ được gõ cửa, những thất bại vẫn còn ngày để vươn lên.

5 NĂM – hay cả 5 NĂM tiếp theo, hãy sống thật trọn vẹn, mang những nhiệt huyết của tuổi trẻ làm cho mỗi ngày sống đầy giá trị.

5 NĂM – Chúng ta không một mình bước đi trên con đường này, dưới mái nhà NQH, chúng ta có nhau.

Tất Niên NQH 2023 - 5 Năm Một Hành TrìnhTất Niên NQH 2023 - 5 Năm Một Hành TrìnhTất Niên NQH 2023 - 5 Năm Một Hành TrìnhTất Niên NQH 2023 - 5 Năm Một Hành Trình

NQH IELTS GỬI LỜI BIẾT ƠN

NQH IELTS rất trân trọng khi được là một mảnh ghép của mái nhà xanh Hệ Thống Giáo Dục NQH và cảm ơn đến quý phụ huynh và các bạn học viên đã tin tưởng lựa chọn nơi đây là môi trường để tôi luyện kỹ năng tiếng Anh và chinh phục IELTS - TOEIC của mình; biết ơn những mảnh ghép nhân sự NQH IELTS đã luôn đồng hành và cống hiến hết mình để trao thật nhiều giá trị đến thế hệ trẻ mai sau.

SẴN SÀNG BƯỚC VÀO CHU KỲ 2 QUYẾT THẮNG

Buổi tiệc Tất Niên NQH 2023 - 5 Năm Một Hành Trình khép lại cũng chính là lúc Hệ Thống Giáo Dục NQH sẵn sàng mở ra một năm 2024 khát vọng mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn cùng chu kỳ 2 quyết thắng, tiến đến NQH GROUP.

Tất Niên NQH 2023 - 5 Năm Một Hành Trình

Chắc chắn với nguồn năng lượng tích cực, làm tới cùng với những định hướng mục tiêu vững vàng, tràn đầy khát vọng nhiệt huyết, đội ngũ nhân sự NQH nói chung và NQH IELTS nói riêng sẽ hoàn thiện và không ngừng đổi mới phát triển trên hành trình giáo dục - đồng hành hướng dẫn các em học sinh trưởng thành và chinh phục nhiều thành quả tốt.
Tất Niên NQH 2023 - 5 Năm Một Hành Trình

Cuối cùng, tập thể Thầy Cô NQH IELTS xin kính chúc quý phụ huynh cùng tất cả các bạn học viên thân yêu một năm mới Giáp Thìn vạn sự như ý, đong đầy niềm vui và tâm hồn như sẽ hóa rồng để tự do bay cao đạt tới những ước mơ của mình.

Trân trọng.