"Tết Nhân Ái 2024" Cùng Hệ Thống Giáo Dục NQH Gắn Kết Yêu Thương

17/05/2024

HOẠT ĐỘNG NQH IELTS | “TẾT NHÂN ÁI 2024” CÙNG HỆ THỐNG GIÁO DỤC NQH GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Sáng ngày 05/02/2024 vừa qua, đại diện Hệ Thống Giáo Dục NQH đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Tân Phú, tổ chức chương trình Tết Nhân Ái - Xuân Giáp Thìn 2024cho bà con nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn người dân, người lao động đón một mùa xuân Giáp Thìn ấm áp và hạnh phúc, Hệ Thống Giáo Dục NQH đã và đang không ngừng nỗ lực lan tỏa nhiều giá trị và niềm yêu thương hơn nữa đến khắp cộng đồng.

Tết Nhân Ái 2024: Gắn Kết Mọi Trái Tim

“Ngày hội Tết nhân ái Xuân Giáp Thìn 2024 là một hoạt động tình nguyện thực tế mang tính nhân văn sâu sắc thúc đẩy tinh thần đoàn kết, lá lành đùm lá rách, tương thân tương trợ lẫn nhau…”, Ông Lê Minh Tài, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Tân Phú chia sẻ. Tết Nhân Ái 2024 không chỉ là chương trình mà còn là dịp để cho đi từ trái tim. Mỗi hành động nhỏ từ bạn, từ gia đình, từ cộng động sẽ là một tia sáng, lan tỏa hạnh phúc và sưởi ấm trái tim những người xung quanh.

Tại đây, Hệ Thống Giáo Dục NQH đã trao tặng 100 phần quà (gồm nhu yếu phẩm, quần áo…) và 59 suất học bổng với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng. Chắc hẳn với những phần quà nhỏ này chẳng là bao so với những khó khăn ngoài kia mà bà con đang gặp phải, nhưng Hệ Thống Giáo Dục NQH luôn mong rằng đây sẽ chính là nguồn động lực để có thể tiếp thêm sức mạnh cho bà con, các em học sinh vượt qua được nghịch cảnh trong cuộc sống.

NQH IELTS tự hào là một phần của Hệ Thống Giáo Dục NQH

NQH IELTS trực thuộc Hệ Thống Giáo Dục NQH sẽ không ngừng nỗ lực học hỏi những điều mới và phát triển mạnh mẽ, liên tục nâng cấp chuyên môn để có thể đóng góp một phần sức vào sự hưng thịnh của Hệ Thống Giáo Dục NQH nói chung và mang đến những bài dạy chất lượng nhất đến các bạn học viên.

Hy vọng rằng trong tương lai Hệ Thống Giáo Dục NQH nói chung và NQH IELTS nói riêng sẽ có thể đóng góp giá trị nhân văn nhiều hơn nữa cho xã hội Việt Nam và toàn cầu!

Chương Trình Từ Thiện "Gánh Thương Lên Bản" - Hành Trình Nối Dài Vòng Tròn Cho - Nhận

NQH IELTS Tham Dự Ngày Hội Nghĩa Tình Tân Qúy