Bản Tin NQH IELTS

Trao Gửi Yêu Thương Tại Mái Ấm Khiếm Thị Bừng Sáng

Trao Gửi Yêu Thương Tại Mái Ấm Khiếm Thị Bừng Sáng

18/04/2024

HOẠT ĐỘNG NQH IELTS | TRAO GỬI YÊU THƯƠNG TẠI MÁI ẤM KHIẾM THỊ BỪNG SÁNG

Vào sáng Thứ Bảy ngày 22/07/2023 vừa qua, Thầy Cô cùng Đội ngũ nhân sự NQH IELTS và NQH Junior đã có cơ hội may mắn được gặp gỡ, kết nối với các em nhỏ tại Mái ấm Bừng Sáng, nơi nuôi dưỡng và sinh hoạt của các em khiếm thị từ khắp mọi miền đất nước.

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG TẠI MÁI ẤM KHIẾM THỊ BỪNG SÁNG

NQH IELTS - Thắp Lửa Tâm Hồn BỪNG SÁNG

Tọa lạc tại một con hẻm nhỏ giữa lòng đường Nguyễn Tri Phương, Mái ấm Bừng Sáng được biết đến như một “ngôi nhà cổ tích” dành cho các em khiếm thị từ khắp mọi miền đất nước. Tại đây các em không chỉ được học hát, vui chơi, được đi học như bao bạn nhỏ khác mà các em còn được dạy thêm về âm nhạc, vi tính, cũng như các kỹ năng mềm. 

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG TẠI MÁI ẤM KHIẾM THỊ BỪNG SÁNG

Các sơ và anh chị tình nguyện viên cùng nhau nuôi dưỡng các em từ khi còn nhỏ đến khi học xong Đại học. Dường như thấu hiểu được sự tận tâm và tình yêu thương mà những trái tim ấm áp kia mang đến, các em rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Một số em lớn còn sẵn sàng phụ giúp dạy học lại cho các em nhỏ hơn. 

Trao Gửi Yêu Thương Tại Mái Ấm Khiếm Thị Bừng Sáng

Tại đây các Thầy Cô NQH IELTS và NQH Junior đã được chào đón bằng những lời ca, tiếng hát đầy hồn nhiên của các em. Nhìn vẻ mặt vui vẻ và hớn hở xiết bao khi được trò chuyện, quan tâm và vui chơi của những thiên thần nhỏ, biết bao cảm xúc được dâng trào, vừa thấy thương vừa thấy quý.

Trao Gửi Yêu Thương Tại Mái Ấm Khiếm Thị Bừng Sáng

Tuy chuyến đi chỉ kéo dài vỏn vẹn trong mấy mươi phút ngắn ngủi nhưng đã để lại rất nhiều cung bậc cảm xúc và cả những bài học quý giá cho từng thành viên NQH, đó là bài học về sự dũng cảm, kiên cường và ngọn lửa niềm tin mãnh liệt luôn cháy mãi trong tâm hồn các em. Dù những khó khăn, bất hạnh kia đã cướp đi một số điều mà đáng lẽ ra các em cũng có như bao đứa trẻ khác nhưng không vì thế mà các em bỏ cuộc, Mái ấm Bừng Sáng vẫn luôn tràn ngập những tiếng cười và không ngừng cất lên những lời ca khát vọng..

Trao Gửi Yêu Thương Tại Mái Ấm Khiếm Thị Bừng Sáng

NQH IELTS hy vọng sẽ lại được gặp gỡ các em trong tương lai với một phiên bản vui vẻ hơn, vững vàng hơn và tiếp tục được giúp đỡ thêm những hoàn cảnh khó khăn ngoài kia có thêm nguồn động lực, niềm tin vào cuộc sống. 

-------------------------------------------------------------

Đọc thêm

Chuyến Thiện Nguyện Ý Nghĩa Tại Chùa Kỳ Quang 2

Hoạt Động Triển Lãm Tại THPT Nguyễn Tất Thành 2023

Trao Tặng Hơn 100 Suất Học Bổng Cho Học Sinh Huyện Quế Sơn

Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải "TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam"

Bài viết khác
Talkshow
27/02/2023
Sáng ngày 27/2/2023 vừa qua, thầy cô NQH IELTS đã có mặt tại cơ sở NQH IELTS Quận 12 (392 Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành) và tổ chức chương trình Talkshow “Không thể sống thiếu ANH”.
Tự Hào NQH Đạt
10/10/2023
Vào sáng sớm ngày 08.10.2023 vừa qua, đại diện Hệ Thống Giáo Dục NQH đã có mặt tại buổi lễ công bố “Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín”...
NQH IELTS Tham Dự Ngày Hội Nghĩa Tình Tân Qúy
28/11/2023
Trong ngày 26/11/2023 vừa qua, Hệ Thống Anh Ngữ NQH đã tham gia vào Ngày Hội Nghĩa Tình tại trường THCS Võ Thành Trang với sự góp mặt của đông đảo quý phụ huynh cùng các em học sinh quận Tân Phú.
Hệ Thống Giáo Dục NQH Tham Gia Toạ Đàm “Kết Yêu Thương, Tạo Thay Đổi
11/10/2023
Vào buổi sáng 10/10/2023 vừa qua, Founder và CEO Hệ Thống Giáo Dục NQH - Thầy Nguyễn Quốc Hiệu đã có mặt tại Tòa soạn Báo Thanh Niên để tham dự tọa đàm KẾT YÊU THƯƠNG - TẠO THAY ĐỔI. Buổi tọa đàm là sự kết nối tinh thần thiện nguyện nhằm lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa những thông điệp nhân văn và nguồn cảm hứng sống đẹp. Đồng thời cũng là một dịp để cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ hiểu rõ hơn về hành trình lan tỏa yêu thương, truyền cảm hứng sống đẹp của những tấm lòng thiện nguyện.
Giải Đấu Cầu Lông Chào Mừng Chu Kỳ 2 Của Hệ Thống Giáo Dục NQH
04/09/2023
Giải đấu cầu lông chào mừng chu kỳ 2 của Hệ Thống Giáo Dục NQH đã chính thức diễn ra, để lại cho toàn thể thành viên của mái nhà NQH những cảm xúc vỡ òa…
Tọa Đàm Tiếng Anh
08/03/2023
Sáng ngày 7/3/2023 vừa qua, NQH IELTS tiếp tục có cơ hội được gặp gỡ thầy cô - nhân sự quản lý NQH Cấp 3 | Tân Phú - Tân Bình - Quận 10 và NQH Cấp 3 | Quận 5 6 11 Bình Tân.