Bản Tin NQH IELTS

Trung Tâm Luyện Thi IELTS - NQH IELTS Chào Đón Học Viên Thứ 500 Trong Tháng 7

Trung Tâm Luyện Thi IELTS - NQH IELTS Chào Đón Học Viên Thứ 500 Trong Tháng 7

25/05/2024

HOẠT ĐỘNG NQH IELTS | TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS - NQH IELTS CHÀO ĐÓN HỌC VIÊN THỨ 500 TRONG THÁNG 7

Vào ngày 19.07.2023 vừa qua, Trung tâm luyện thi IELTS - NQH IELTS đã chính thức đón chào học viên thứ 500 trong tháng bước vào hành trình chinh phục IELTS. NQH IELTS quá đỗi tự hào và hạnh phúc khi có thể trao giá trị và nhận lại được sự tin tưởng to lớn từ quý Phụ huynh và tất cả các bạn học viên. 

CỘT MỐC 500 HỌC VIÊN ĐÁNH DẤU SỰ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ CỦA NQH IELTS

Tự hào là chuỗi hệ thống Trung tâm Anh Ngữ chuyên luyện thi IELTS và TOEIC uy tín và chất lượng, NQH IELTS luôn cam kết mang lại cho học viên 5 giá trị độc quyền:

  • Đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạotận tâm với chuyên môn từ IELTS 8.0 trở lên cùng nhiều bằng cấp quốc tế.
  • Bộ giáo trình độc quyền, liên tục cập nhậtđổi mới để bám sát nhất với đề thi thật theo xu hướng mới nhất từ ĐH Cambridge.
  • Phương pháp dạy I.M.P.A.C.T (Tác động sâu), là kim chỉ nam trong việc phát triển kỹ năng tư duyhình thành thói quen tự học hiệu quả mạnh mẽ.
  • Học tập trong môi trường năng động, tích cựcđầy kết nối, yêu thương với cơ sở vật chất hiện đại và đẳng cấp qua 5 chi nhánh trải đều TP.HCM (Tân Phú - Quận 6 - Gò Vấp - Quận 12).
  • Lộ trình học cá nhân hóa giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, đạt mục tiêu thần tốc.

Và hôm nay, con số “hơn nửa nghìn người” không chỉ đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của NQH IELTS qua hơn 5 năm hình thành và phát triển mà còn là minh chứng có ý nghĩa rất lớn cho sự uy tín trong chất lượng giáo dục mà NQH IELTS đã đem lại. 

Trung Tâm Luyện Thi IELTS NQH IELTS Chào Đón Học Viên Thứ 500 Trong Tháng 7

Đồng thời, đây cũng là nguồn động lực quý giá để toàn thể đội ngũ giáo viên cũng như nhân sự của NQH IELTS có thể tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa trên hành trình đồng hành cùng học viên chinh phục thành công chứng chỉ IELTS - TOEIC.

NQH IELTS - NẮM CHẮC IELTS TRONG TẦM TAY

NQH IELTS xin chân thành cảm ơn quý Phụ huynh đã tin tưởng trao gửi con em và các bạn học viên đã luôn yêu quý lựa chọn NQH IELTS là “người bạn” đồng hành của mình. 

NQH IELTS chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở con số 500 mà còn quyết tâm chinh phục nhiều cột mốc lớn hơn nữa, KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI và NÂNG CẤP GIÁ TRỊ để xứng đáng trở thành trung tâm luyện thi IELTS - TOEIC uy tín, chất lượng và càng có nhiều cơ hội giúp cho các bạn học viên dễ dàng phát triển kỹ năng tiếng Anh, NẮM CHẮC IELTS TRONG TẦM TAY và tự tin bước vào vô vàn cánh cửa cơ hội vàng trong tương lai.

-------------------------------------------------------------

Đọc thêm:

NQH IELTS Chính Thức Trở Thành Đối Tác Của IDP

Phương Pháp Giảng Dạy I.M.P.A.C.T Của NQH IELTS

Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải "TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam"

NQH IELTS Tự Hào Hệ Thống Giáo Dục NQH Đạt Giải "Top 10 Thương Hiệu Phát Triển Châu Á"

Bài viết khác
Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải
18/04/2023
Vừa qua NQH IELTS đã nhận được tin mừng cực lớn - Hệ thống giáo dục NQH chính thức loạt vào “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM - VIETNAM LEADING BRANDS 2023” lần thứ 10.
NQH IELTS Tham Dự Ngày Hội Nghĩa Tình Tân Qúy
28/11/2023
Trong ngày 26/11/2023 vừa qua, Hệ Thống Anh Ngữ NQH đã tham gia vào Ngày Hội Nghĩa Tình tại trường THCS Võ Thành Trang với sự góp mặt của đông đảo quý phụ huynh cùng các em học sinh quận Tân Phú.
Tự Hào NQH Đạt
10/10/2023
Vào sáng sớm ngày 08.10.2023 vừa qua, đại diện Hệ Thống Giáo Dục NQH đã có mặt tại buổi lễ công bố “Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín”...
Chương Trình Từ Thiện
02/11/2023
Tiếp tục lăn bánh trên Vòng Tròn Cho - Nhận, với chương trình từ thiện “Gánh thương lên bản”, Hệ thống Giáo dục NQH nói chung và NQH IELTS nói riêng đã có cơ hội trao gửi thật nhiều niềm yêu, tình thương đến đồng bào trên vùng núi cao Gia Lai.
Trao Gửi Yêu Thương Tại Mái Ấm Khiếm Thị Bừng Sáng
26/07/2023
Sáng Thứ Bảy vừa qua, Thầy Cô cùng Đội ngũ nhân sự NQH IELTS và NQH Junior đã có cơ hội may mắn được gặp gỡ các em nhỏ tại Mái ấm khiếm thị Bừng Sáng…
Cùng NQH IELTS Vui Đón Giáng Sinh 2022
24/12/2022
Đón Giáng sinh 2022 cùng NQH IELTS, những bức ảnh và thước phim lưu giữ lại từng cung bậc cảm xúc và khoảnh khắc tươi đẹp cùng tập thể NQH IELTS.