HOẠT ĐỘNG NQH IELTS | WORKSHOP THÁNG 10 - KỸ NĂNG GIẢNG DẠY LISTENING

Vào sáng ngày 12/10/2023 vừa qua, Thầy Cô NQH IELTS và team Anh của Hệ Thống Trung Tâm Luyện Thi NQH Cấp 3 đã có mặt tham dự Workshop kỹ năng giảng dạy Listening vô cùng giá trị.

Worskshop Tháng 10 - Kỹ Năng Giảng Dạy Listening

Đúng với câu nói “người đứng trên bục giảng vẫn không ngừng học tập…”, với sứ mệnh đưa việc học về đúng với bản chất và giá trị thật, Thầy Cô nhà NQH IELTS và team Anh NQH Cấp 3 luôn không ngừng nỗ lực học tập nhằm “Nâng cấp giá trị”.

Worskshop Tháng 10 - Kỹ Năng Giảng Dạy Listening

Thông qua những chia sẻ vô cùng bổ ích đến từ Mr. Dan Maxwell - Thầy Nguyễn Cao Dân (IELTS 8.0), Thầy Cô đã được lắng nghe những lời chia sẻ, bài học, những kinh nghiệm thực chiến hữu ích mà Thầy đã đúc kết và trao gửi, có thêm cơ hội được va chạm với nhiều góc nhìn mới mẻ, phát triển thêm tư duy giảng dạy để tiếp tục trao kiến thức hiệu quả và chất lượng nhất đến với các bạn học sinh.

Worskshop Tháng 10 - Kỹ Năng Giảng Dạy Listening

NQH IELTS tin rằng từ đây sẽ trở thành những nền tảng rất vững chắc để tất cả anh em giáo viên Anh ngữ của Hệ Thống Giáo Dục NQH có thể tiếp tục nâng cao chuyên môn kỹ năng Listening một cách hiệu quả; cũng như trau dồi và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy để mang lại những giá trị giáo dục chất lượng nhất cho học viên, giúp các em sớm khai mở tư duy học ngôn ngữ và phát triển vượt bậc kỹ năng Listening.

Worskshop Tháng 10 - Kỹ Năng Giảng Dạy Listening

NQH IELTS chân thành biết ơn quý Thầy Cô team Anh của Hệ Thống Trung Tâm Luyện Thi NQH Cấp 3 và đặc biệt là Thầy Lương Huy Khang đã dành thời gian cùng nhau tham dự buổi nâng cấp chuyên môn trong kỹ năng giảng dạy Listening vô cùng giá trị lần này.

Tự Hào NQH Đạt "Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín"

Hệ Thống Giáo Dục NQH Tham Gia Toạ Đàm “Kết Yêu Thương, Tạo Thay Đổi"

Talkshow "Không Thể Sống Thiếu ANH": Tầm Quan Trọng Của Việc Làm Chủ Tiếng Anh

Tọa Đàm Tiếng Anh "Không Thế Sống Thiếu ANH"