Về NQH IELTS

Tầm Nhìn

NQH IELTS trực thuộc Hệ Thống Giáo Dục NQH - với định hướng phát triển thành một Tập đoàn Giáo dục giáo diện toàn diện hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Đưa việc học IELTS - TOEIC về đúng với bản chất và giá trị thật, giúp mỗi học viên có tấm giấy thông hành để dễ dàng khám phá thế giới rộng lớn và có cơ hội vào làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước.

 

Hệ Thống Giáo Dục NQH được thành lập vào tháng 06 năm 2018. Hơn 6 năm hình thành và phát triển, Hệ Thống Giáo Dục NQH đã xây dựng nên những thương hiệu: Hệ thống Trung tâm Luyện thi Đại học - NQH CẤP 3; Hệ thống Trung tâm Luyện thi THCS - NQH CẤP 2; Hệ thống Trung tâm Luyện thi IELTS & TOEIC - NQH IELTS; Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Thiếu nhi NQH JUNIOR; Hệ thống Trung tâm Gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR; Trung tâm Kỹ năng sống NQH SKILL với hơn 35 cơ sở trải dài tất cả các quận ở TP. HCM tại Việt Nam. 

Mang sứ mệnh “Đưa giáo dục về giá trị thật” – Hệ Thống Giáo Dục NQH chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự, đội ngũ giáo viên phát triển tư duy, kỹ năng, cảm xúc. Thông qua hệ giá trị cốt lõi “Khát Vọng - Niềm Tin - Yêu Thương - Biết Ơn - Làm Tới Cùng”, chúng tôi chú trọng giúp các em học sinh nâng cao năng lực cốt lõi của bản thân. Từ đó, nhanh chóng  tiến bộ vượt bậc trong học tập, hình thành những tư duy và thói quen tích cực.

Trung tâm Anh ngữ NQH IELTS là một mảng quan trọng trong Hệ Thống Giáo Dục NQH với bề dày kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh vực IELTS. Kế thừa những thế mạnh về hệ sinh thái độc quyền và đội ngũ Giáo viên được tuyển chọn xuất chúng hàng đầu của NQH, NQH IELTS được phát triển bằng nền tảng vững vàng với sứ mệnh đưa việc học IELTS - TOEIC về đúng với bản chất và giá trị thật, giúp mỗi học viên có tấm giấy thông hành để dễ dàng khám phá thế giới rộng lớn và có cơ hội vào làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước.

Vì sao nên chọn NQH IELTS?

Cam kết môi trường học tập giúp mỗi học viên đạt được 4 giá trị:

Học phí ƯU VIỆT chỉ từ 83K/GIỜ

Truyền ĐỘNG LỰC VÀNG, HỌC IELTS DỄ DÀNG

Môi trường học tập VUI VẺ - YÊU THƯƠNG & THOẢI MÁI

Nắm chắc MỤC TIÊU ĐẦU RA

Đội ngũ giáo viên trẻ, sáng tạo, đạt trình độ IELTS 8.0 trở lên cùng với đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ 24/7 

NQH IELTS tự tin mang lại những trải nghiệm tuyệt vời giúp mỗi học viên nhận được giá trị thật khi học IELTS, cam kết 100% đạt được điểm số mà mình mong muốn.

Hệ thống lại kiến thức một cách logic và xây dựng nền tảng vững chắc trên hành trình chinh phục thành công trong tương lai.

Áp dụng phương pháp học tập I.M.P.A.C.T - Tác động sâu hiệu quả ngay cả khi các em học viên chưa có nền tảng tiếng anh vững chắc.

Bộ giáo trình được biên soạn độc quyền với những bài học sôi động, sáng tạo không những giúp mỗi học viên dễ dàng tiếp thu mà còn có những trải nghiệm tuyệt vời về các nền văn hóa trên thế giới.

 

Được học tập theo lộ trình cá nhân hóa phù hợp với năng lực từng học viên.