Đăng Ký Khóa Học

NQH IELTS
Số 9C Đường 214, Tổ 8, Ấp 5, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC
VÌ SAO CHỌN NQH IELTS?

Cam kết môi trường học tập giúp mỗi học viên đạt được 4 giá trị:

Học phí ƯU VIỆT chỉ từ 83K/GIỜ

Truyền ĐỘNG LỰC VÀNG, HỌC IELTS DỄ DÀNG

Môi trường học tập VUI VẺ - YÊU THƯƠNG & THOẢI MÁI

Nắm chắc MỤC TIÊU ĐẦU RA

Đội ngũ giáo viên trẻ, sáng tạo, đạt trình độ IELTS 8.0 trở lên cùng với đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ 24/7

NQH IELTS tự tin mang lại những trải nghiệm tuyệt vời giúp mỗi học viên nhận được giá trị thật khi học IELTS, cam kết 100% đạt được điểm số mà mình mong muốn.

Hệ thống lại kiến thức một cách logic và xây dựng nền tảng vững chắc trên hành trình chinh phục thành công trong tương lai.

Áp dụng phương pháp học tập I.M.P.A.C.T - Tác động sâu hiệu quả ngay cả khi các em học viên chưa có nền tảng tiếng anh vững chắc.

Bộ giáo trình được biên soạn độc quyền với những bài học sôi động, sáng tạo không những giúp mỗi học viên dễ dàng tiếp thu mà còn có những trải nghiệm tuyệt vời về các nền văn hóa trên thế giới.

Được học tập theo lộ trình cá nhân hóa phù hợp với năng lực từng học viên.