Giáo Viên

Câu chuyện giáo viên
Cô Dương Khả Tú

Mục tiêu mình hướng đến là người học tự tin khi dùng tiếng Anh, không chỉ trong IELTS mà trong mọi tình huống, nên mình luôn coi trọng sự chủ động tìm tòi, học hỏi và thể hiện quan điểm cá nhân của học viên.

Thầy Trần Gia Luân

Học viên Việt Nam khi học IELTS thường gặp khó khăn nhất về động lực. Khi bắt đầu thường rất hăng hái nhưng dần mất động lực qua thời gian, vì vậy mình luôn cố gắng tạo cho học viên cảm giác thích thú khi học tập và thể hiện sự quan tâm sau giờ học.

Cô Nguyễn Trần Minh Trang
Bản thân luôn trân trọng từng giây phút đứng trên bục giảng và tương tác đầy vui vẻ cùng các em học sinh. Nơi đó đã, đang và sẽ chứng kiến sự trưởng thành của mình trên hành trình đầy ý nghĩa này. Born to make a difference.
Thầy Trần Đức Hoàng

Mình luôn mong muốn sẽ giúp đỡ được thật nhiều các bạn học viên đạt được mục tiêu của mình, hiện thực hóa giấc mơ của các bạn thông qua tấm bằng IELTS.

Thầy Nguyễn Cao Dân

Người giáo viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn truyền cảm hứng, lấy người học làm trung tâm. Vừa phải sẵn sàng cháy hết mình trên bục giảng mà còn vừa đồng hành, hỗ trợ và sẻ chia với các em quá trình chạm đến mục tiêu IELTS.