23/06/2023
Làm sao để đánh bại cú sốc văn hóa khi đi du học 2023? I Chắc chắn rằng khi đi du học sẽ luôn có một vấn đề khá khó khăn mà hầu hết các bạn du học sinh đều phải đối mặt - đó chính là CÚ SỐC VĂN HÓA (Culture Shock). Sự khác biệt về những phong tục tập quán, sự mới lạ của những văn hóa vùng miền,... có thể khiến cho các bạn cảm thấy khó hòa nhập, bị cô lập và rồi dẫn đến các triệu chứng như nhớ nhà, buồn chán, thậm chí là tức giận. Thấu hiểu được điều đó, NQH IELTS hôm nay sẽ “mách” cho các bạn một số lời khuyên vô cùng hữu ích được chia sẻ từ những Thầy Cô đã có kinh nghiệm để giúp các bạn dễ dàng vượt qua được cú sốc văn hóa khi bước ra thế giới. Từ đó hy vọng các bạn có thể có khoảng thời gian trải nghiệm, học tập và sinh sống ở nước ngoài thật trọn vẹn.
07/04/2023
Bài viết này sẽ cung cấp 6 mẹo chữa “điếc” tiếng anh thông dụng, giúp bạn nhẹ nhàng chinh phục Listening trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu nhé!
16/02/2023
LISTENING là một trong 4 kỹ năng quan trọng nhất của kỳ thi IELTS. Tuy nhiên để luyện nghe một cách thành thạo, ăn điểm ngay thì thực sự là một thử thách rất lớn và việc rơi vào tình huống “đuối sức” khi chỉ vừa nghe được một nửa bài Listening là điều dễ hiểu. Đọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng cho dù bạn có cố Nghe cỡ nào vẫn chưa hiệu quả.
22/12/2022
DISC là gì? Đọc Vị 4 Nhóm Tính Cách | Bài test DISC sẽ giúp bạn khai phá được tính cách cũng như con người tiềm ẩn bên trong, từ đó đưa ra những lựa chọn đúng đắn với bản thân.
14/12/2022
5 lợi ích chỉ dành cho sinh viên có IELTS l Chắc chắn chúng ta đều không thể phủ nhận lợi ích to lớn của chứng chỉ IELTS trong thời đại hội nhập hiện nay. Đặc biệt với các bạn sinh viên, có thể sở hữu band điểm càng cao và càng sớm, chắc chắn sẽ gia tăng được giá trị bản thân cũng như ưu thế trong tương lai về việc học lẫn sự nghiệp sẽ càng lớn và càng tốt.
22/03/2022
Đã bao giờ vì thiếu tự tin trước đám đông mà bạn đã đánh mất một cơ hội nào đó trong công việc? Việc thiếu tự tin khi đứng trước rất nhiều người sẽ làm mình bị hạn chế trong việc giao tiếp, trao đổi thông tin và hơn thế nữa là đánh mất cơ hội trong công việc và cuộc sống. Vậy nên, đây là những bí quyết để chúng ta nâng cao sự tự tin trước đám đông ngay !