Bản Tin NQH IELTS

Tài Liệu IELTS Miễn Phí - Tuyển Tập Đề Thi Thật IELTS READING

Tài Liệu IELTS Miễn Phí - Tuyển Tập Đề Thi Thật IELTS READING

18/04/2024

TÀI LIỆU | TÀI LIỆU IELTS MIỄN PHÍ - TUYỂN TẬP ĐỀ THI THẬT IELTS READING

Tài liệu IELTS miễn phí - tuyển tập đề thi thật IELTS READING là giải pháp giúp các sĩ tử IELTS vượt band IELTS READING mong đợi. NQH IELTS xin gửi tặng bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cuốn ebook chất lượng này.

Tổng quan về Tài liệu IELTS miễn phí - Tuyển tập đề thi thật IELTS READING

Đây là bộ tài liệu IELTS miễn phí được biên soạn và tổng hợp bởi đội ngũ giáo viên NQH IELTS với số điểm IELTS 8.0+. Đây được xem như một nguồn tài liệu tham khảo chất lượng dành cho các bạn đang ôn thi IELTS tại nhà, được tổng hợp các đề thi thật đã ra trên khắp các địa điểm thi IELTS tại BC hoặc IDP ở Việt Nam từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2023.

Tài Liệu IELTS Miễn Phí - Tuyển Tập Đề Thi Thật IELTS READING

Vì sao bạn nên sở hữu cuốn tài liệu IELTS miễn phí này?

  • Đương nhiên là vì đây là TÀI LIỆU MIỄN PHÍ và bạn không cần phải tốn bất kỳ một đồng nào mà vẫn có thể sở hữu toàn bộ cuốn Ebook này.
  • NGUỒN ĐỀ UY TÍN, được sưu tầm từ các trang luyện IELTS nổi tiếng như ieltsbro.com, ieltsmaterial.com,… và đối chiếu, xác thực với các review của vô số sĩ tử sau khi đi thi về trên group IELTS NGOC BACH.
  • Từng đề trong Tạp chí này đều được các GIÁO VIÊN IELTS 8.0 VÀ 8.5 trong team NQH IELTS SOẠN ĐÁP ÁN VÀ CHÚ GIẢI CHI TIẾT.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU IELTS MIỄN PHÍ - TUYỂN TẬP ĐỀ THI THẬT IELTS READING TẠI ĐÂY

 

NQH IELTS hy vọng rằng qua với tài liệu IELTS miễn phí này, các bạn sẽ tích lũy được vốn từ vựng đa dạng, mở mang nhiều kiến thức hay cho phần thi IELTS READING. Qua đó, NQH IELTS muốn nói với tất cả các bạn rằng “IELTS là dành cho tất cả mọi người. Chỉ cần bạn đủ quyết tâm và nỗ lực thì không điều gì là không thể”.

Chúc bạn sẽ bứt phá được bản thân và nhất định chinh phục thành công mục tiêu IELTS của mình nhé!

-------------------------------------------------------------

Đọc thêm

Trọn Bộ Tài Liệu IELTS Miễn Phí Band 6.0

Ebook Miễn Phí 150 Bài IELTS Writing Task 2 Band 8+

[PDF + AUDIO] Sách Cambridge IELTS 18 Mới Nhất

Tài Liệu Cambridge IELTS Miễn Phí Từ 11 Đến 17

Bài viết khác
3 Tài Liệu Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Cho Người Bận Rộn
15/05/2023
3 tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người bận rộn lNgày nay, tiếng Anh đã là một ngôn ngữ quốc tế và có đến hơn 53 quốc gia dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Vậy nên kỹ năng cơ bản đầu tiên mà chúng ta cần phải có đó chính là giao tiếp tiếng Anh. Đây cũng chính là nền tảng quan trọng cho chúng ta dễ dàng nâng cấp và học tập chuyên sâu về tiếng Anh trong tương lai. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ thời gian và chi phí để đăng ký tham gia các khóa học. Hiểu được những khó khăn đó nên hôm nay NQH IELTS đã tổng hợp và dành tặng đến các bạn bộ 3 tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp có thể tự học hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Qua đây, NQH IELTS cũng hy vọng rằng sẽ giúp các bạn cải thiện được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng.
3 Tài Liệu IELTS Nắm Vững Kiến Thức Nền
11/11/2022
IELTS là đỉnh núi cao mà bất kỳ ai cũng muốn chinh phục, 3 Tài liệu IELTS Nắm Vững Kiến Thức Nền dưới đây sẽ giúp bạn học trọn - hiểu gọn các phần cơ bản nhất bắt buộc phải có. Bạn có thể tải xuống tất cả các tài liệu hoàn toàn MIỄN PHÍ và bắt đầu “đánh bay” nỗi lo về Ngữ pháp, Từ vựng cũng như Cách phát âm nhé!
5 Free Websites “Chặt Đẹp” Bài Writing
03/01/2023
5 Free Websites “Chặt Đẹp” Bài Writing l Writing là một trong bốn kỹ năng cực kỳ quan trọng trong bài thi IELTS. Không phải ai cũng có thể dễ dàng chinh phục Writing, đôi lúc còn mắc phải nhiều sai lầm vì lỗi ngữ pháp hay đang viết bỗng nhiên tắt ý tưởng vì không biết từ vựng. 5 Free Websites Nâng Trình Bài Writing dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn top 5 công cụ hỗ trợ “đỉnh cao” hoàn toàn MIỄN PHÍ để bạn thỏa sức viết không sợ sai.
Bộ Đôi Tài Liệu TOEIC Nâng Cao Chinh Phục 700+
23/11/2022
Bộ đôi tài liệu TOEIC nâng cao chinh phục 700+ l Tiếp nối phần trước NQH IELTS đã giới thiệu đến các bạn 4 quyển sách TOEIC dành cho beginner, bài viết này sẽ review chân thật cho bạn học bộ đôi tài liệu TOEIC nâng cao chinh phục 700+ để sau khi xây dựng nền tảng khá vững vàng, các bạn sẽ tiếp tục có cơ hội “leo thang” trình độ ngoại ngữ của bản thân và chinh phục TOEIC 700+ .
Ứng Dụng Học Ngoại Ngữ Siêu Bổ Ích 2023
30/09/2022
Những ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí siêu bổ ích dưới đây dành cho những bạn yêu thích ngoại ngữ và muốn mở rộng vốn hiểu biết, khám phá thêm về ngôn ngữ. Ứng dụng tích hợp trò chơi và có nhiều level khác nhau giúp bạn có hứng thú hơn trong học tập. Vừa học vừa chơi vừa luyện thi IELTS thì còn gì tuyệt vời hơn.
Tài Liệu Cambridge IELTS Miễn Phí  Từ 11 Đến 17
20/12/2022
Tài liệu Cambridge IELTS dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nội dung học từ Cambridge IELTS 11 đến 17 hoàn toàn MIỄN PHÍ. Những bộ sách được nhà xuất bản Cambridge biên soạn đều được đánh giá cao, không chỉ vì những đề thi sát với thực tế mà còn là vì nguồn kiến thức phong phú và liên tục đổi mới cực kỳ phù hợp với đề thi IELTS qua từng năm.