Tài Liệu IELTS Miễn Phí - Tuyển Tập Đề Thi Thật IELTS READING

TÀI LIỆU | TÀI LIỆU IELTS MIỄN PHÍ - TUYỂN TẬP ĐỀ THI THẬT IELTS READING

Tài liệu IELTS miễn phí - tuyển tập đề thi thật IELTS READING là giải pháp giúp các sĩ tử IELTS vượt band IELTS READING mong đợi. NQH IELTS xin gửi tặng bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cuốn ebook chất lượng này.

Tổng quan về Tài liệu IELTS miễn phí - Tuyển tập đề thi thật IELTS READING

Đây là bộ tài liệu IELTS miễn phí được biên soạn và tổng hợp bởi đội ngũ giáo viên NQH IELTS với số điểm IELTS 8.0+. Đây được xem như một nguồn tài liệu tham khảo chất lượng dành cho các bạn đang ôn thi IELTS tại nhà, được tổng hợp các đề thi thật đã ra trên khắp các địa điểm thi IELTS tại BC hoặc IDP ở Việt Nam từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2023.

Tài Liệu IELTS Miễn Phí - Tuyển Tập Đề Thi Thật IELTS READING

Vì sao bạn nên sở hữu cuốn tài liệu IELTS miễn phí này?

• Đương nhiên là vì đây là TÀI LIỆU MIỄN PHÍ và bạn không cần phải tốn bất kỳ một đồng nào mà vẫn có thể sở hữu toàn bộ cuốn Ebook này.
  • NGUỒN ĐỀ UY TÍN, được sưu tầm từ các trang luyện IELTS nổi tiếng như ieltsbro.com, ieltsmaterial.com,… và đối chiếu, xác thực với các review của vô số sĩ tử sau khi đi thi về trên group IELTS NGOC BACH.
  • Từng đề trong Tạp chí này đều được các GIÁO VIÊN IELTS 8.0 VÀ 8.5 trong team NQH IELTS SOẠN ĐÁP ÁN VÀ CHÚ GIẢI CHI TIẾT.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU IELTS MIỄN PHÍ - TUYỂN TẬP ĐỀ THI THẬT IELTS READING TẠI ĐÂY

NQH IELTS hy vọng rằng qua với tài liệu IELTS miễn phí này, các bạn sẽ tích lũy được vốn từ vựng đa dạng, mở mang nhiều kiến thức hay cho phần thi IELTS READING. Qua đó, NQH IELTS muốn nói với tất cả các bạn rằng “IELTS là dành cho tất cả mọi người. Chỉ cần bạn đủ quyết tâm và nỗ lực thì không điều gì là không thể”.

Chúc bạn sẽ bứt phá được bản thân và nhất định chinh phục thành công mục tiêu IELTS của mình nhé!

Trọn Bộ Tài Liệu IELTS Miễn Phí Band 6.0

Ebook Miễn Phí 150 Bài IELTS Writing Task 2 Band 8+

[PDF + AUDIO] Sách Cambridge IELTS 18 Mới Nhất

Tài Liệu Cambridge IELTS Miễn Phí Từ 11 Đến 17

5 Nguồn Học Từ Vựng IELTS Miễn Phí
22/03/2022
5 nguồn học từ vựng IELTS miễn phí l Từ vựng là một trong những yếu tố quyết định bởi hai bài thi Reading và Listening được ví như trận chiến Synonyms (từ đồng nghĩa). Vốn từ vựng càng tốt, bạn càng có khả năng nhận diện đáp án nhanh và tăng cơ hội tìm câu trả lời chính xác. Trong bài thi Speaking và Writing, từ vựng hay tiêu chí Lexical resource càng khẳng định vai trò quan trọng khi là một trong 4 tiêu chí đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của thí sinh, chiếm đến 25% tổng số điểm của mỗi bài thi.
TOP 5 Tài Liệu Luyện IELTS Đáng Dùng
15/12/2022
TOP 5 Tài Liệu Luyện IELTS Đáng Dùng dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số tài liệu ôn luyện IELTS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, hỗ trợ bạn trong việc phát triển các kỹ năng cần thiết. Để đạt band điểm IELTS như mong muốn ngoài việc bám sát chương trình học tập tại các trung tâm, bạn cần phải dành thời gian tự rèn luyện và tự nâng cấp trình độ nhiều hơn nữa.
19/05/2023
100+ đề thi thử tiếng Anh tốt nghiệp THPT 2024 của các sở GD-ĐT và trường Chuyên trên cả nước (có đáp án chi tiết) I Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi thì các sĩ tử 2k6 sẽ chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong đó môn tiếng Anh là môn thi bắt buộc nên tầm quan trọng của nó rất lớn. Thế nhưng trong giai đoạn gấp rút này, NQH IELTS đã lắng nghe được rất nhiều nỗi lo của các bạn học sinh về việc làm sao có thể ôn tập đúng đắn những kiến thức trọng tâm và tối ưu hóa thời gian ôn luyện. Chính vì thế, NQH IELTS đã tổng hợp 100+ đề thi thử tiếng Anh tốt nghiệp THPT 2024 mới nhất và cực sát đề minh họa (bao gồm cả khung điểm và lời giải chi tiết) để giúp cho các sĩ tử ôn thi một cách hiệu quả nhất.
Top 4 Cuốn Sách Chinh Phục IELTS Reading
28/09/2022
Top 4 Cuốn Sách Chinh Phục IELTS Reading I Reading là một trong 4 kĩ năng quan trọng của phần thi IELTS. Vì thế, nếu bạn đang loay hoay không biết làm cách nào để cải thiện kĩ năng Reading thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Dưới đây là 4 cuốn sách giúp bạn nâng band IELTS Reading mà không phải ai cũng biết
5 Free Websites “Chặt Đẹp” Bài Writing
03/01/2023
5 Free Websites “Chặt Đẹp” Bài Writing l Writing là một trong bốn kỹ năng cực kỳ quan trọng trong bài thi IELTS. Không phải ai cũng có thể dễ dàng chinh phục Writing, đôi lúc còn mắc phải nhiều sai lầm vì lỗi ngữ pháp hay đang viết bỗng nhiên tắt ý tưởng vì không biết từ vựng. 5 Free Websites Nâng Trình Bài Writing dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn top 5 công cụ hỗ trợ “đỉnh cao” hoàn toàn MIỄN PHÍ để bạn thỏa sức viết không sợ sai.
5 Cuốn Sách Nâng Cấp Kỹ Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc
28/10/2023
Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh sẽ rất khó có thể cải thiện nếu như không có cơ hội thực hành hàng ngày. Muốn nâng cấp kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả thì các bạn cần phải hiểu và rèn luyện trong môi trường thực tế. Do đó mà trong bài viết hôm nay, NQH IELTS giới thiệu đến các bạn thêm 5 Cuốn Sách Nâng Cấp Kỹ Năng Giao Tiếp Tiếng Anh kể cả khi bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh.