Bản Tin NQH IELTS

Khóa Học IELTS Giá Rẻ, Chỉ Từ 83K/h - Lộ Trình Học IELTS Tại NQH IELTS

Khóa Học IELTS Giá Rẻ, Chỉ Từ 83K/h - Lộ Trình Học IELTS Tại NQH IELTS

15/06/2024

TIN TỨC GIÁO DỤC | KHÓA HỌC IELTS GIÁ RẺ, CHỈ TỪ 83K/H - LỘ TRÌNH HỌC IELTS TẠI NQH IELTS

Khóa học IELTS giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đặt lên hàng đầu, học phí chỉ từ 83K/h, nhưng các bạn vẫn được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên gia với IELTS 8.0 trở lên, cùng rất nhiều giá trị khác mà bạn sẽ được nhận hoàn toàn MIỄN PHÍ tại NQH IELTS.

Với sứ mệnh đưa việc học IELTS - TOEIC về đúng với bản chất và giá trị thật, giúp mỗi học viên có tấm giấy thông hành để dễ dàng khám phá thế giới rộng lớn và có cơ hội vào làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước. NQH IELTS luôn hướng tới mục tiêu tạo nên một môi trường học tập tốt nhất dành cho các bạn học viên.

Khóa Học IELTS Giá Rẻ, Chỉ Từ 73K/h - Lộ Trình Học IELTS Tại NQH IELTS

1. Khóa học Pre-IELTS dành cho người mới bắt đầu

Đây sẽ là level đầu tiên trong hành trình chinh phục IELTS, phù hợp cho các bạn mới bắt đầu hoặc mất gốc, chưa biết gì về tiếng Anh. Tại khóa học này các bạn sẽ được hiểu cơ bản về IELTS, cách học từ vựng và ngữ pháp hiệu quả và xây dựng niềm đam mê dành cho tiếng Anh.

Thông tin chi tiết:

Thời gian học: 71 buổi

Số lượng bài học: 12

 • Kỹ năng Đọc: Từ nền tảng từ vựng căn bản, học viên được cọ sát, luyện tập các dạng bài đọc dễ nhằm hướng tới khả năng đọc hiểu một nội dung về chủ đề đời sống quen thuộc, độ dài tương ứng khoảng 200 chữ
 • Kỹ năng Viết: Sử dụng các cấu trúc ngữ pháp căn bản, học viên được luyện tập viết từ cụm từ cho đến các câu đơn cơ bản trong tiếng Anh.
 • Kỹ năng Nghe: Học viên được làm quen với đa dạng các accents (giọng) của các nước nói tiếng Anh trên thế giới. Bên cạnh đó, học viên được luyện tập nghe và hiểu cơ bản về các thành tố của tiếng Anh (tên, số, ngày,…)
 • Kỹ năng Nói: Cho học viên làm quen với cách phát âm tiếng Anh và giúp học viên có khả năng phát âm bằng cách nhìn mặt chữ. Ngoài ra, học viên có cơ hội luyện tập và sử dụng đúng các câu giao tiếp đơn căn bản trong đời sống thường ngày

Lịch khai giảng khóa học PRE-IELTS tại đây

2. Khóa học IELTS 4.5+

Đến với khóa học này các bạn sẽ được tìm hiểu các dạng bài thường gặp trong kỳ thi IELTS và cách làm phù hợp, cũng như xây dựng được kiến thức nền và luyện tập các kỹ năng.

Thông tin chi tiết:

Đầu ra: 4.5+

Thời gian học: 74 buổi học

Số lượng bài học: 10

 • Kỹ năng Đọc: Được tiếp cận và hiểu được các dạng bài trong kỳ thi IELTS, kết hợp luyện tập với các bài đọc ở mức độ dễ về các chủ đề quen thuộc ở độ dài tương ứng khoảng 400 chữ.
 • Kỹ năng Viết: Học viên được học cách tạo lập câu cơ bản cho các dạng bài IELTS ở Task 1 và Task 2. Không chỉ dừng lại ở đó, học viên sẽ có khả năng phát triển câu đơn và nối câu, từng bước xây dựng một đoạn văn chuẩn.
 • Kỹ năng Nghe: Học viên sẽ được làm quen với các dạng bài nghe thường gặp trong IELTS (hội thoại và độc thoại). Bên cạnh được hướng dẫn cách làm bài cho từng dạng bài, học viên sẽ có khả năng nghe và nắm ý chính những đoạn băng về các chủ đề quen thuộc
 • Kỹ năng Nói: Học sinh có khả năng phản xạ ngôn ngữ, đánh tan sự tự ti trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh. Bên cạnh việc học cách diễn đạt ý tưởng thành 2-3 câu cơ bản được nối một cách logic, học viên sẽ được tập trung vào việc luyện tập trả lời các câu hỏi phỏng vấn ở Part 1 trong bài thi nói của IELTS.

Lịch khai giảng khóa học IELTS 4.5+ tại đây

3. Khóa học IELTS 5.5+

Với khóa học IELTS 5.5+ các bạn sẽ có thể vận dụng được các kỹ năng và chiến thuật làm bài và xây dựng được tư duy trong việc lên ý tưởng.

Thông tin chi tiết:

Đầu ra: 5.5+

Thời gian học: 72 buổi học

Số lượng bài học: 8

 • Kỹ năng Đọc: Được giới thiệu và áp dụng các mẹo làm bài cho các dạng bài đọc trong kỳ thi IELTS và liên tục luyện tập với các bài đọc về các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS với độ dài khoảng 550 chữ.
 • Kỹ năng Viết: Học viên được hướng dẫn cách phát triển ý tưởng phù hợp cho hai phần trong bài thi viết, cách lựa chọn ý và xây dựng dàn ý chuẩn cũng như cách kết nối các ý tưởng trong một đoạn văn sao cho mạch lạc và tự nhiên.
 • Kỹ năng Nghe: Học cách nghe lướt với thủ thuật sign-posting (từ gợi ý). Được hướng dẫn và luyện tập cơ bản kỹ thuật note-taking (ghi chú) với các dạng bài hội thoại và độc thoại cho hai phần thi đầu tiên của bài thi nghe IELTS.
 • Kỹ năng Nói: Được hướng dẫn và luyện tập kỹ năng sắp xếp ý tưởng mạch lạc khi nói, xoáy sâu vào cách trả lời phần 2 trong bài thi nói của IELTS (nói liên tục trong vòng 2 phút) sao cho tự nhiên và luôn xoay quanh đề bài với 2-line technique (kỹ thuật 2 đường thẳng).

Lịch khai giảng khóa học IELTS 5.5+ tại đây

4. Khóa học IELTS 6.0+

Học IELTS giá rẻ nhưng vẫn cực kỳ chất lượng, khóa học IELTS 6.0+ sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ năng làm bài cho các nội dung của bài thi IELTS, luyện tập các bài tập với độ khó tương đương với một bài thi thật, đồng thời phát triển ý tưởng nhanh và lập luận mạch lạc, logic.

Thông tin chi tiết:

Đầu ra: 6.0+

Thời gian học: 72 buổi

Số lượng bài học: 8

 • Kỹ năng Đọc: Luyện tập thành thạo kỹ năng skimming (đọc lướt lấy ý chính) scanning (đọc kiếm thông tin). Bên cạnh đó học viên được cọ sát với các bài đọc đa dạng chủ đề trong bài thi IELTS ở độ dài trên 650 chữ.
 • Kỹ năng Viết: Tập trung xây dựng khả năng chọn lọc, sắp xếp và tóm tắt dữ liệu logic cho Task 1 và phát triển khả lập luận mạch lạc, tự nhiên trong Task 2 thông qua kỹ năng viết counter-argument (phản đề).
 • Kỹ năng Nghe: Tập trung luyện tập thành thạo kỹ năng note-taking (ghi chú) và kỹ năng loại trừ distractors (đáp án gây nhiễu) trong các dạng bài nghe với chủ đề học thuật; phát triển khả năng nghe hiểu rõ các chi tiết trong các dạng bài nghe.
 • Kỹ năng Nói: Tập trung vào tư duy trả lời những câu hỏi trừu tượng ở phần thảo luận (phần 3) trong bài thi nói. Xây dựng cho học sinh phương pháp trả lời phù hợp cho 6 dạng câu hỏi trong phần 3, hướng đến sự tự nhiên và mạch lạc trong diễn đạt.

Lịch khai giảng khóa học IELTS 6.0+ tại đây

5. Khóa học IELTS 7.0+

Level cuối cùng trong các khóa học nhà NQH IELTS, giúp các bạn thuần thục tất cả các kỹ năng làm bài cho các nội dung của bài thi IELTS, luyện tập tư duy phản biện trong lối lập luận nghe và nói, vận dụng ngôn ngữ cho các mảng học thuật chuyên sâu.

Thông tin chi tiết:

Đầu ra: 7.0+

Thời gian học: 74 buổi

Số lượng bài học: 8

 • Kỹ năng Đọc: Được học và luyện tập phương pháp Read between the lines (đọc suy luận). Từ đó, áp dụng thuần thục các kỹ năng đọc, có thể đọc nhanh và hiểu chính xác, tường tận nội dung mọi dạng bài đọc trong IELTS và các tài liệu học thuật. 
 • Kỹ năng Viết: Tiếp cận những dạng bài khó và hiếm gặp trong Task 1 song song với việc luyện tập mọi dạng bài Task 1 thường gặp. Tập trung xây dựng kỹ năng critical thinking (tư duy lập luận) ở Task 2, hướng đến xây dựng bài viết có lập luận chặt chẽ, mạch lạc và tự nhiên.
 • Kỹ năng Nghe: Tiếp cận và luyện tập với các bài nghe có nội dung trừu tượng và sử dụng nhiều connected speech (nối âm) và intonations (ngữ điệu) trong việc thể hiện quan điểm và thái độ. Từ đó, tạo dựng khả năng nghe hiểu tường tận các bài nghe về mọi chủ đề.
 • Kỹ năng Nói: Tập trung luyện tập khả năng trả lời câu hỏi từ nhiều góc độ khác nhau với tư duy lập luận và phản biện, hướng tới việc diễn đạt ý tưởng trôi chảy, tự nhiên và thuyết phục.

Lịch khai giảng khóa học IELTS 7.0+ tại đây

NQH IELTS tự hào cung cấp khóa học IELTS GIÁ RẺ nhất thị trường, với học phí chỉ từ 83K/h nhưng chắc chắn các bạn vẫn sẽ NHẬN được những ĐẶC QUYỀN sau:

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, dày kinh nghiệm với chuyên môn IELTS 8.0 trở lên.
 • Bộ giáo trình độc quyền, bám sát với đề thi thật theo xu hướng mới nhất.
 • Phương pháp dạy I.M.P.A.C.T tác động sâu, giúp phát triển kỹ năng theo cách dễ dàng nhất.
 • Học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với cơ sở vật chất hiện đại.
 • Lộ trình học tinh gọn với học phí ưu đãi, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Đặc biệt:

TẶNG 100% LỆ PHÍ THI IELTS trị giá lên đến 4.664.000 đồng khi đăng ký trọn lộ trình.

Ngoài ra khi đăng ký thi IELTS tại NQH IELTS - một trong những đối tác của IDP Education Việt Nam các bạn còn được: 

 • GIẢM NGAY 214.000 đồng LỆ PHÍ THI IELTS, chỉ còn 4.450.000 đồng.
 • Được tham gia vào nhóm NQH IELTS - The Conquerors, cập nhật đề thi thật và các thông tin cần lưu ý trước ngày thi nhanh nhất.
 • Nhận ngay bộ đề luyện tập Reading và Listening được lấy từ nguồn đề uy tín.
 • MIỄN PHÍ sửa 1 bài Writing task 1 và task 2 với feedback từ giáo viên IELTS 8.0+.
 • MIỄN PHÍ 1 lần Mock test Speaking với giáo viên IELTS 8.0+.

Trung tâm Anh Ngữ NQH IELTS - Nắm chắc IELTS trong tầm tay.

-------------------------------------------------------------

Đọc thêm

NQH IELTS Chính Thức Trở Thành Đối Tác Của IDP

Phương Pháp Giảng Dạy I.M.P.A.C.T Của NQH IELTS

NQH Là Gì? Sự Thật Đằng Sau 3 Chữ Cái Ấy

Cập Nhật Lệ Phí Thi IELTS Tại IDP & BC Mới Nhất 2023

Bài viết khác
Phương Pháp Giảng Dạy I.M.P.A.C.T Của NQH IELTS
21/12/2022
Phương pháp giảng dạy I.M.P.A.C.T của NQH IELTS l Tấm bằng IELTS hay TOEIC với band điểm cao chắc hẳn luôn là điều đáng mơ ước. Tuy nhiên để có thể chinh phục IELTS - TOEIC theo đúng giá trị thật thì bạn không chỉ dừng lại ở việc nâng cao trình độ tiếng Anh để sở hữu tấm bằng, mà phải có đam mê thực sự trong việc trau dồi ngôn ngữ và học tập một cách vừa khoa học hiệu quả vừa sáng tạo thú vị.
Top 5 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Quận 6 TPHCM
04/11/2023
NQH IELTS đã tổng hợp và giới thiệu Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất quận 6 TP00HCM, giúp các bạn đang có nhu cầu luyện thi IELTS nói chung và đặc biệt là các bạn ở khu vực quận 6 nói riêng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS phù hợp với bản thân.
Đáp Án Đề Thi Anh Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2023
29/06/2023
Đáp án đề thi Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 được cung cấp bởi đội ngũ giáo viên NQH IELTS và đội ngũ giáo viên team Anh NQH Cấp 3...
NQH Là Gì? Sự Thật Đằng Sau 3 Chữ Cái Ấy
24/11/2022
"NQH là gì?" Chắc chắn đây là một câu hỏi rất phổ biến của những em học sinh thân yêu trong suốt chặng hành trình hơn 6 năm qua. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa to lớn đằng sau 3 chữ N - Q - H nhé!
Nên Học IELTS Hay TOEIC 2023 ?
08/07/2022
Phải nói đây là một câu hỏi mà luôn có rất nhiều bạn vẫn băn khoăn. Để giải đáp thắc mắc đó, Mr. Dan của trung tâm NQH IELTS đã chia sẻ về 2 kỳ thi này để mọi người xác định đúng được mục tiêu và chọn lựa kỳ thi cho phù hợp.
Top 4 Sai Lầm Khi Học Tiếng Anh Của Người Việt
28/09/2022
Do tầm quan trọng không thể phủ nhận của Tiếng Anh trong công việc và đời sống ngày nay, rất nhiều người Việt Nam đầu tư thời gian và tâm sức để trau dồi ngoại ngữ này. Mỗi người thường sẽ có những thói quen Học Tiếng Anh riêng