Bản Tin NQH IELTS

Ứng Dụng Học Ngoại Ngữ Siêu Bổ Ích 2023

Ứng Dụng Học Ngoại Ngữ Siêu Bổ Ích 2023

18/04/2024

TÀI LIỆU l NHỮNG ỨNG DỤNG HỌC NGOẠI NGỮ 2023 SIÊU BỔ ÍCH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Những ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí siêu bổ ích dưới đây dành cho những bạn yêu thích ngoại ngữ và muốn mở rộng vốn hiểu biết, khám phá thêm về ngôn ngữ. Ứng dụng tích hợp trò chơi và có nhiều level khác nhau giúp bạn có hứng thú hơn trong học tập. Vừa học vừa chơi vừa luyện thi IELTS thì còn gì tuyệt vời hơn.

1. Ứng dụng học tiếng anh miễn phí - Cake

Cake là một ứng dụng ra đời với mục đích giúp người học cải thiện kỹ năng nói một cách hiệu quả. Phương pháp học chính của ứng dụng này là luyện nói, luyện giao tiếp theo mẫu câu. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hay trong cuộc sống hằng ngày. 

Với Cake người dùng có cơ hội được học cùng người bản xứ, nhanh chóng phát hiện lỗi phát âm và chỉnh sửa kịp thời. Người dùng được cung cấp những bài học tiếng anh hoàn toàn MIỄN PHÍ mà không bị đính kèm quảng cáo gây khó chịu.

2. Ứng dụng vũ trụ Ngoại Ngữ - Elsa Speak

Ứng dụng được thiết kế bắt mắt như một siêu vũ trụ ngoại ngữ thu hút người học. Nhận diện giọng nói bằng công nghệ AI, so sánh giọng nói người đọc với những dữ liệu đang có sẵn. Từ đó đưa ra đánh giá cho việc phát âm sao cho giống với người bản xứ nhất. 

Elsa Speak cung cấp lộ trình học tiếng anh MIỄN PHÍ với 30 bài đầu tiên, học từ vựng đơn lẻ cho đến học theo cụm từ, câu văn và cuối cùng là học cách phát âm nâng cao. Nếu muốn sở hữu thêm nhiều vốn từ vựng phong phú hơn thì người dùng có thể nâng cấp tài khoản lên Elsa Speak Pro để được tiếp cận với nhiều bài giảng cao cấp hơn.

3. Ứng dụng học Ngoại Ngữ miễn phí đỉnh cao - 4English

4English tích hợp cả 3 kỹ năng: nghe, nói và học từ vựng. Trong đó tính năng nổi trội nhất của ứng dụng chính là từ vựng. 

Người dung học từ vựng trên 4English thông qua các bài báo nổi tiếng như: BBC News, VOA, VNExpress, … Các bài báo học từ vựng được cung cấp hoàn toàn MIỄN PHÍ và tích hợp từ nhiều lĩnh vực khác nhau: chính trị, văn hóa, xã hội trên toàn thế giới được cập nhật liên tục. Đây là cách học hoàn toàn mới mẻ, người dùng vừa có thể học thêm nhiều từ vựng thông dụng mới vừa cập nhật thông tin một cách nhanh chóng. Ngoài ra 4English còn sở hữu hơn 1 triệu kho tàng podcast, audio và video có phụ đề để cung cấp đa dạng kiến thức cho người dùng.

4. Ứng dụng học Ngoại Ngữ siêu dễ thương - Bucha Tiếng Anh

Bucha học tiếng Anh là ứng dụng học tiếng anh miễn phí tại nhà hay bất kỳ lúc nào. Với các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng hằng ngày được chia thành nhiều chủ đề, trò chơi trắc nghiệm sẽ giúp bạn học tập hiệu quả hơn. Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng tra từ vựng, học ngữ pháp ngay trong cùng ứng dụng Bucha này nữa.

Bên cạnh việc học tiếng Anh giao tiếp, bạn còn có thể lựa chọn các khóa học tiếng Anh từ vựng phổ thông từ lớp 3 đến 12. Hoặc bạn có thể lựa chọn các khoá học từ vựng nâng cao như: luyện thi TOEIC, IELTS,... Bucha Tiếng Anh là ứng dụng học tiếng anh MIỄN PHÍ, không chỉ vậy người dùng còn có thể sử dụng cả khi không có kết nối mạng.

5. Ứng dụng học Tiếng Anh cùng chú chim xanh - Duolingo

Tin chắc Duolingo là ứng dụng học tiếng anh miễn phí cực kỳ phổ biến mà ai ai cũng biết về độ lầy lội cũng như chất lượng đỉnh cao của ứng dụng. “Chú chim xanh” diệu kỳ được sinh ra không dành cho những người lười học, vì khả năng báo giờ giấc học tập chuẩn không cần chỉnh. Duolingo có thể giúp bạn hạn chế được các lỗi trên, vì không chỉ đòi hỏi bạn phải ghép câu đúng ngữ pháp, Duolingo bắt bạn phải dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Duolingo làm rất tốt trong việc tạo cảm giác bạn đang tiến bộ, qua việc lên cấp sau mỗi bài học và cho bạn biết rõ còn bao nhiêu cấp độ để có thể lên trình độ tiếp theo. Về cơ bản, Duolingo cố gắng hết sức để việc học giống như chơi game.

Tổng kết

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn một số Ứng dụng học Ngoại Ngữ siêu bổ ích 2023. Ngoài ra còn có những ứng dụng đa dạng khác gồm nhiều ngôn ngữ: Hi Native, Memrise, Hello Talk, LingoDeer,... bạn có thể thử trải nghiệm. 

Hy vọng rằng với những ứng dụng trên, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn học ngoại ngữ phù hợp nhất. NQH IELTS rất vui vì đã chia sẻ, giúp đỡ được phần nào trong quá trình ôn luyện, học tập của các bạn.

Bài viết khác
Trọn Bộ Tài Liệu IELTS Miễn Phí Band 6.0
30/12/2023
NQH IELTS xin giới thiệu với các bạn Trọn Bộ Tài Liệu IELTS Miễn Phí Band 6.0 vì NQH IELTS hiểu rằng chinh phục IELTS là một hành trình cần sự nỗ lực tự thân rất nhiều, do đó bộ sách này có thể sẽ hỗ trợ cho các sĩ tử IELTS đang có nhu cầu tự ôn tập 4 kỹ năng ở level 6.0 một cách dễ dàng hơn.
Tổng Hợp Đề Thi Thật IELTS Writing Mới Nhất 2022
08/07/2022
Tổng hợp đề thi thật IELTS Writing mới nhất 2022 I IELTS Writing là kỹ năng nhất định cần phải luyện tập và trau dồi mỗi ngày mới có thể viết thành thạo để đạt được kết quả thi IELTS như mong muốn. Bài viết sau đây tổng hợp đề thi thật IELTS Writing mới nhất 2022 sẽ giúp các sĩ tử hiểu rõ về độ khó và biết thêm đa dạng chủ đề đề thi IELTS. Website NQH IELTS luôn cập nhật liên tục các đề thi thật IELTS Writing, các bạn có thể tham khảo và luyện tập tại nhà nhé!
4 Cuốn Sách TOEIC Giúp Bạn Ăn Trọn Điểm Ngữ Pháp Và Từ Vựng
11/08/2023
NQH IELTS tiếp tục tổng hợp và gửi đến các bạn “4 Cuốn Sách TOEIC Giúp Bạn Ăn Trọn Điểm Ngữ Pháp Và Từ Vựng” để hỗ trợ các bạn tự ôn luyện một cách hiệu quả nhất.
Ebook Miễn Phí 150 Bài IELTS Writing Task 2 Band 8+
25/08/2023
Ebook 150 Bài IELTS Writing Task 2 Band 8+ sẽ là giải pháp giúp các sĩ tử IELTS có thêm một nguồn bài tham khảo chất lượng nhằm “chống bí” IELTS Writing...
5 Nguồn Học Từ Vựng IELTS Miễn Phí
22/03/2022
5 nguồn học từ vựng IELTS miễn phí l Từ vựng là một trong những yếu tố quyết định bởi hai bài thi Reading và Listening được ví như trận chiến Synonyms (từ đồng nghĩa). Vốn từ vựng càng tốt, bạn càng có khả năng nhận diện đáp án nhanh và tăng cơ hội tìm câu trả lời chính xác. Trong bài thi Speaking và Writing, từ vựng hay tiêu chí Lexical resource càng khẳng định vai trò quan trọng khi là một trong 4 tiêu chí đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của thí sinh, chiếm đến 25% tổng số điểm của mỗi bài thi.
Tài Liệu IELTS Miễn Phí - Tuyển Tập Đề Thi Thật IELTS READING
28/01/2024
Tài liệu IELTS miễn phí - tuyển tập đề thi thật IELTS READING là giải pháp giúp các sĩ tử IELTS vượt band IELTS READING mong đợi. NQH IELTS xin gửi tặng bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cuốn ebook chất lượng này.