Bộ Đôi Tài Liệu TOEIC Nâng Cao Chinh Phục 700+

Bộ đôi tài liệu TOEIC nâng cao chinh phục 700+ l Tiếp nối phần trước NQH IELTS đã giới thiệu đến các bạn 4 quyển sách TOEIC dành cho beginner, bài viết này sẽ review chân thật cho bạn học bộ đôi tài liệu TOEIC nâng cao chinh phục 700+ để sau khi xây dựng nền tảng khá vững vàng, các bạn sẽ tiếp tục có cơ hội “leo thang” trình độ ngoại ngữ của bản thân và chinh phục TOEIC 700+ .

2 TÀI LIỆU CHINH PHỤC TOEIC 700+ ĐÁNG THAM KHẢO

TOEIC Analyst

Dựa trên mức độ của các kiến thức của sách, TOEIC Analyst chính là chân ái với các bạn đã có một nền tảng tiếng Anh vững và có dự định đạt target khá cao vì cuốn sách này được nhiều chuyên gia giáo dục khuyên sử dụng ôn luyện cho mục tiêu TOEIC 500 đến 750+ điểm.

Bộ đôi tài liệu TOEIC nâng cao 1

TOEIC Analyst bao quát 4 phần như sau:

The TOEIC Listening Section: Gồm 4 Part: Picture Description, Questions and Responses, Short Conversations và Short Talks. Mỗi part đều có từng type riêng và sample test. Người học sẽ được luyện nghe qua những hình ảnh minh họa theo các đoạn hội thoại ngắn một cách chi tiết.

The TOEIC Reading Section: Đây là phần tập trung về kỹ năng Đọc trong 3 part: Incomplete Sentences, Incomplete Texts, Reading Comprehension. Với cấu trúc mạch lạc, từ vựng rõ ràng theo 12 chủ đề thông thường sẽ giúp các bạn từng bước cải thiện trình độ.

Practice Test (1&2): Sau khi luyện tập, các bạn cần làm bài kiểm tra để hệ thống toàn bộ kiến thức đã học, cũng như làm quen chiến thuật làm bài thi TOEIC tiêu chuẩn.

Transcripts and Answer Key: (Transcript, Answer Key, Answer sheet) Chắc hẳn phần check đáp án và đọc lại transcript luôn là bước quan trọng để các bạn nhận ra lỗi sai của mình, tìm hiểu nguyên nhân và chỉnh sửa, từ đó hoàn thiện hơn ở những lần làm bài tiếp theo.

DOWNLOAD BẢN PDF SÁCH TOEIC Analyst

PASS THE TOEIC TEST Introductory Course

PASS THE TOEIC TEST Introductory Course là bộ sách dành cho các đối tượng cần đạt 400 - 700 điểm TOEIC.

Bộ đôi tài liệu TOEIC nâng cao 2

Sách mang đến cho bạn đọc những nội dung chính sau:

• 1.500 bài kiểm tra thực hành chất lượng cao như cấu trúc đề thi ở mỗi cấp độ để bạn có cơ hội vận dụng và làm quen cũng như tự tin hơn trong kỳ thi thật.
  • Phần hướng dẫn thi trực tiếp và có cả mã in giúp bạn tham gia thi thử online để đánh giá chính xác khả năng của mình.
  • 500 cụm từ thường gặp nhất trong bài thi TOEIC, với bài nghe có kèm hướng dẫn chi tiết trả lời, ngữ pháp nhấn mạnh theo từng chủ đề.

Mỗi phần trong sách sẽ tập trung một kỹ năng giúp các bạn tập trung tiến bộ rõ rệt kỹ năng đó. Đây chính là quyển sách khá lý tưởng để các bạn học viên có thể tự ôn luyện tại nhà theo lộ trình của mình.

DOWNLOAD BẢN PDF SÁCH PASS THE TOEIC TEST Introductory Course

Bên cạnh việc tham khảo các tài liệu TOEIC nâng cao như trên, nếu như các bạn vẫn còn băn khoăn liệu đâu là cách ôn luyện nâng cao điểm số đúng đắn và tối ưu hóa hiệu quả nhất, vậy thì NQH IELTS đã chính thức khai giảng các khóa học TOEIC dành cho mọi trình độ kể từ tháng 11/2022, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành với các bạn “vượt cấp” band điểm TOEIC.

NQH IELTS chúc các TOEIC-ers nhanh thật nhanh chinh phục được TOEIC 700+ và hơn thế nữa luôn nhé!