Bản Tin NQH IELTS

Bộ Đôi Tài Liệu TOEIC Nâng Cao Chinh Phục 700+

Bộ Đôi Tài Liệu TOEIC Nâng Cao Chinh Phục 700+

28/02/2024

Bộ đôi tài liệu TOEIC nâng cao chinh phục 700+ l Tiếp nối phần trước NQH IELTS đã giới thiệu đến các bạn 4 quyển sách TOEIC dành cho beginner, bài viết này sẽ review chân thật cho bạn học bộ đôi tài liệu TOEIC nâng cao chinh phục 700+ để sau khi xây dựng nền tảng khá vững vàng, các bạn sẽ tiếp tục có cơ hội “leo thang” trình độ ngoại ngữ của bản thân và chinh phục TOEIC 700+ .

2 TÀI LIỆU CHINH PHỤC TOEIC 700+ ĐÁNG THAM KHẢO

TOEIC Analyst

Dựa trên mức độ của các kiến thức của sách, TOEIC Analyst chính là chân ái với các bạn đã có một nền tảng tiếng Anh vững và có dự định đạt target khá cao vì cuốn sách này được nhiều chuyên gia giáo dục khuyên sử dụng ôn luyện cho mục tiêu TOEIC 500 đến 750+ điểm. 

 Bộ đôi tài liệu TOEIC nâng cao 1

TOEIC Analyst bao quát 4 phần như sau:

The TOEIC Listening Section: Gồm 4 Part: Picture Description, Questions and Responses, Short Conversations và Short Talks. Mỗi part đều có từng type riêng và sample test. Người học sẽ được luyện nghe qua những hình ảnh minh họa theo các đoạn hội thoại ngắn một cách chi tiết.

The TOEIC Reading Section: Đây là phần tập trung về kỹ năng Đọc trong 3 part: Incomplete Sentences, Incomplete Texts, Reading Comprehension. Với cấu trúc mạch lạc, từ vựng rõ ràng theo 12 chủ đề thông thường sẽ giúp các bạn từng bước cải thiện trình độ.

Practice Test (1&2): Sau khi luyện tập, các bạn cần làm bài kiểm tra để hệ thống toàn bộ kiến thức đã học, cũng như làm quen chiến thuật làm bài thi TOEIC tiêu chuẩn.

Transcripts and Answer Key: (Transcript, Answer Key, Answer sheet) Chắc hẳn phần check đáp án và đọc lại transcript luôn là bước quan trọng để các bạn nhận ra lỗi sai của mình, tìm hiểu nguyên nhân và chỉnh sửa, từ đó hoàn thiện hơn ở những lần làm bài tiếp theo.

DOWNLOAD BẢN PDF SÁCH TOEIC Analyst

 

PASS THE TOEIC TEST Introductory Course

PASS THE TOEIC TEST Introductory Course là bộ sách dành cho các đối tượng cần đạt 400 - 700 điểm TOEIC. 

 Bộ đôi tài liệu TOEIC nâng cao 2

Sách mang đến cho bạn đọc những nội dung chính sau:

  • 1.500 bài kiểm tra thực hành chất lượng cao như cấu trúc đề thi ở mỗi cấp độ để bạn có cơ hội vận dụng và làm quen cũng như tự tin hơn trong kỳ thi thật.
  • Phần hướng dẫn thi trực tiếp và có cả mã in giúp bạn tham gia thi thử online để đánh giá chính xác khả năng của mình.
  • 500 cụm từ thường gặp nhất trong bài thi TOEIC, với bài nghe có kèm hướng dẫn chi tiết trả lời, ngữ pháp nhấn mạnh theo từng chủ đề.

Mỗi phần trong sách sẽ tập trung một kỹ năng giúp các bạn tập trung tiến bộ rõ rệt kỹ năng đó. Đây chính là quyển sách khá lý tưởng để các bạn học viên có thể tự ôn luyện tại nhà theo lộ trình của mình.

DOWNLOAD BẢN PDF SÁCH PASS THE TOEIC TEST Introductory Course

 

Bên cạnh việc tham khảo các tài liệu TOEIC nâng cao như trên, nếu như các bạn vẫn còn băn khoăn liệu đâu là cách ôn luyện nâng cao điểm số đúng đắn và tối ưu hóa hiệu quả nhất, vậy thì NQH IELTS đã chính thức khai giảng các khóa học TOEIC dành cho mọi trình độ kể từ tháng 11/2022, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành với các bạn “vượt cấp” band điểm TOEIC.

NQH IELTS chúc các TOEIC-ers nhanh thật nhanh chinh phục được TOEIC 700+ và hơn thế nữa luôn nhé!

 

Bài viết khác
TOP 5 Tài Liệu Luyện IELTS Đáng Dùng
15/12/2022
TOP 5 Tài Liệu Luyện IELTS Đáng Dùng dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số tài liệu ôn luyện IELTS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, hỗ trợ bạn trong việc phát triển các kỹ năng cần thiết. Để đạt band điểm IELTS như mong muốn ngoài việc bám sát chương trình học tập tại các trung tâm, bạn cần phải dành thời gian tự rèn luyện và tự nâng cấp trình độ nhiều hơn nữa.
3 Tài Liệu Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Cho Người Bận Rộn
15/05/2023
3 tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người bận rộn lNgày nay, tiếng Anh đã là một ngôn ngữ quốc tế và có đến hơn 53 quốc gia dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Vậy nên kỹ năng cơ bản đầu tiên mà chúng ta cần phải có đó chính là giao tiếp tiếng Anh. Đây cũng chính là nền tảng quan trọng cho chúng ta dễ dàng nâng cấp và học tập chuyên sâu về tiếng Anh trong tương lai. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ thời gian và chi phí để đăng ký tham gia các khóa học. Hiểu được những khó khăn đó nên hôm nay NQH IELTS đã tổng hợp và dành tặng đến các bạn bộ 3 tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp có thể tự học hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Qua đây, NQH IELTS cũng hy vọng rằng sẽ giúp các bạn cải thiện được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng.
Bật Mí Top 5 Bộ Sách IELTS “BỨT PHÁ” Band Điểm
01/10/2022
TOP 5 Bộ sách IELTS tốt nhất hiện nay giúp người đọc nhanh chóng đạt được band điểm IELTS 8.0. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết đâu là quyển sách phù hợp dành cho mình thì hãy tìm đọc và tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Tổng Hợp Đề Thi Thật IELTS Writing Mới Nhất 2022
08/07/2022
Tổng hợp đề thi thật IELTS Writing mới nhất 2022 I IELTS Writing là kỹ năng nhất định cần phải luyện tập và trau dồi mỗi ngày mới có thể viết thành thạo để đạt được kết quả thi IELTS như mong muốn. Bài viết sau đây tổng hợp đề thi thật IELTS Writing mới nhất 2022 sẽ giúp các sĩ tử hiểu rõ về độ khó và biết thêm đa dạng chủ đề đề thi IELTS. Website NQH IELTS luôn cập nhật liên tục các đề thi thật IELTS Writing, các bạn có thể tham khảo và luyện tập tại nhà nhé!
3 Tài Liệu IELTS Nắm Vững Kiến Thức Nền
11/11/2022
IELTS là đỉnh núi cao mà bất kỳ ai cũng muốn chinh phục, 3 Tài liệu IELTS Nắm Vững Kiến Thức Nền dưới đây sẽ giúp bạn học trọn - hiểu gọn các phần cơ bản nhất bắt buộc phải có. Bạn có thể tải xuống tất cả các tài liệu hoàn toàn MIỄN PHÍ và bắt đầu “đánh bay” nỗi lo về Ngữ pháp, Từ vựng cũng như Cách phát âm nhé!
5 Nguồn Học Từ Vựng IELTS Miễn Phí
22/03/2022
5 nguồn học từ vựng IELTS miễn phí l Từ vựng là một trong những yếu tố quyết định bởi hai bài thi Reading và Listening được ví như trận chiến Synonyms (từ đồng nghĩa). Vốn từ vựng càng tốt, bạn càng có khả năng nhận diện đáp án nhanh và tăng cơ hội tìm câu trả lời chính xác. Trong bài thi Speaking và Writing, từ vựng hay tiêu chí Lexical resource càng khẳng định vai trò quan trọng khi là một trong 4 tiêu chí đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của thí sinh, chiếm đến 25% tổng số điểm của mỗi bài thi.