Bản Tin NQH IELTS

Bộ Đôi Tài Liệu TOEIC Nâng Cao Chinh Phục 700+

Bộ Đôi Tài Liệu TOEIC Nâng Cao Chinh Phục 700+

15/06/2024

Bộ đôi tài liệu TOEIC nâng cao chinh phục 700+ l Tiếp nối phần trước NQH IELTS đã giới thiệu đến các bạn 4 quyển sách TOEIC dành cho beginner, bài viết này sẽ review chân thật cho bạn học bộ đôi tài liệu TOEIC nâng cao chinh phục 700+ để sau khi xây dựng nền tảng khá vững vàng, các bạn sẽ tiếp tục có cơ hội “leo thang” trình độ ngoại ngữ của bản thân và chinh phục TOEIC 700+ .

2 TÀI LIỆU CHINH PHỤC TOEIC 700+ ĐÁNG THAM KHẢO

TOEIC Analyst

Dựa trên mức độ của các kiến thức của sách, TOEIC Analyst chính là chân ái với các bạn đã có một nền tảng tiếng Anh vững và có dự định đạt target khá cao vì cuốn sách này được nhiều chuyên gia giáo dục khuyên sử dụng ôn luyện cho mục tiêu TOEIC 500 đến 750+ điểm. 

 Bộ đôi tài liệu TOEIC nâng cao 1

TOEIC Analyst bao quát 4 phần như sau:

The TOEIC Listening Section: Gồm 4 Part: Picture Description, Questions and Responses, Short Conversations và Short Talks. Mỗi part đều có từng type riêng và sample test. Người học sẽ được luyện nghe qua những hình ảnh minh họa theo các đoạn hội thoại ngắn một cách chi tiết.

The TOEIC Reading Section: Đây là phần tập trung về kỹ năng Đọc trong 3 part: Incomplete Sentences, Incomplete Texts, Reading Comprehension. Với cấu trúc mạch lạc, từ vựng rõ ràng theo 12 chủ đề thông thường sẽ giúp các bạn từng bước cải thiện trình độ.

Practice Test (1&2): Sau khi luyện tập, các bạn cần làm bài kiểm tra để hệ thống toàn bộ kiến thức đã học, cũng như làm quen chiến thuật làm bài thi TOEIC tiêu chuẩn.

Transcripts and Answer Key: (Transcript, Answer Key, Answer sheet) Chắc hẳn phần check đáp án và đọc lại transcript luôn là bước quan trọng để các bạn nhận ra lỗi sai của mình, tìm hiểu nguyên nhân và chỉnh sửa, từ đó hoàn thiện hơn ở những lần làm bài tiếp theo.

DOWNLOAD BẢN PDF SÁCH TOEIC Analyst

 

PASS THE TOEIC TEST Introductory Course

PASS THE TOEIC TEST Introductory Course là bộ sách dành cho các đối tượng cần đạt 400 - 700 điểm TOEIC. 

 Bộ đôi tài liệu TOEIC nâng cao 2

Sách mang đến cho bạn đọc những nội dung chính sau:

  • 1.500 bài kiểm tra thực hành chất lượng cao như cấu trúc đề thi ở mỗi cấp độ để bạn có cơ hội vận dụng và làm quen cũng như tự tin hơn trong kỳ thi thật.
  • Phần hướng dẫn thi trực tiếp và có cả mã in giúp bạn tham gia thi thử online để đánh giá chính xác khả năng của mình.
  • 500 cụm từ thường gặp nhất trong bài thi TOEIC, với bài nghe có kèm hướng dẫn chi tiết trả lời, ngữ pháp nhấn mạnh theo từng chủ đề.

Mỗi phần trong sách sẽ tập trung một kỹ năng giúp các bạn tập trung tiến bộ rõ rệt kỹ năng đó. Đây chính là quyển sách khá lý tưởng để các bạn học viên có thể tự ôn luyện tại nhà theo lộ trình của mình.

DOWNLOAD BẢN PDF SÁCH PASS THE TOEIC TEST Introductory Course

 

Bên cạnh việc tham khảo các tài liệu TOEIC nâng cao như trên, nếu như các bạn vẫn còn băn khoăn liệu đâu là cách ôn luyện nâng cao điểm số đúng đắn và tối ưu hóa hiệu quả nhất, vậy thì NQH IELTS đã chính thức khai giảng các khóa học TOEIC dành cho mọi trình độ kể từ tháng 11/2022, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành với các bạn “vượt cấp” band điểm TOEIC.

NQH IELTS chúc các TOEIC-ers nhanh thật nhanh chinh phục được TOEIC 700+ và hơn thế nữa luôn nhé!

 

Bài viết khác
Top 4 Cuốn Sách Chinh Phục IELTS Reading
28/09/2022
Top 4 Cuốn Sách Chinh Phục IELTS Reading I Reading là một trong 4 kĩ năng quan trọng của phần thi IELTS. Vì thế, nếu bạn đang loay hoay không biết làm cách nào để cải thiện kĩ năng Reading thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Dưới đây là 4 cuốn sách giúp bạn nâng band IELTS Reading mà không phải ai cũng biết
Trọn Bộ Tài Liệu IELTS Miễn Phí Band 6.0
30/12/2023
NQH IELTS xin giới thiệu với các bạn Trọn Bộ Tài Liệu IELTS Miễn Phí Band 6.0 vì NQH IELTS hiểu rằng chinh phục IELTS là một hành trình cần sự nỗ lực tự thân rất nhiều, do đó bộ sách này có thể sẽ hỗ trợ cho các sĩ tử IELTS đang có nhu cầu tự ôn tập 4 kỹ năng ở level 6.0 một cách dễ dàng hơn.
Basic IELTS 4 Kỹ Năng - Sách Luyện Thi IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu
17/05/2023
Basic IELTS 4 kỹ năng: Reading, Speaking, Listening, Writing chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm sách luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu...
5 Nguồn Học Từ Vựng IELTS Miễn Phí
22/03/2022
5 nguồn học từ vựng IELTS miễn phí l Từ vựng là một trong những yếu tố quyết định bởi hai bài thi Reading và Listening được ví như trận chiến Synonyms (từ đồng nghĩa). Vốn từ vựng càng tốt, bạn càng có khả năng nhận diện đáp án nhanh và tăng cơ hội tìm câu trả lời chính xác. Trong bài thi Speaking và Writing, từ vựng hay tiêu chí Lexical resource càng khẳng định vai trò quan trọng khi là một trong 4 tiêu chí đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của thí sinh, chiếm đến 25% tổng số điểm của mỗi bài thi.
5 Free Websites “Chặt Đẹp” Bài Writing
03/01/2023
5 Free Websites “Chặt Đẹp” Bài Writing l Writing là một trong bốn kỹ năng cực kỳ quan trọng trong bài thi IELTS. Không phải ai cũng có thể dễ dàng chinh phục Writing, đôi lúc còn mắc phải nhiều sai lầm vì lỗi ngữ pháp hay đang viết bỗng nhiên tắt ý tưởng vì không biết từ vựng. 5 Free Websites Nâng Trình Bài Writing dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn top 5 công cụ hỗ trợ “đỉnh cao” hoàn toàn MIỄN PHÍ để bạn thỏa sức viết không sợ sai.
4 Quyển Sách TOEIC Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
08/11/2022
4 quyển sách TOEIC dành cho người mới bắt đầu l TOEIC là một chứng chỉ được nhiều tổ chức giáo dục, doanh nghiệp công nhận và ngày càng phổ biến đặc biệt với các bạn sinh viên. Thế nhưng, nếu các bạn hiện có đang mất gốc tiếng Anh hoặc trình độ sơ cấp dành cho TOEIC thì đừng vội lo lắng quá, vì bài viết này là vị cứu tinh đích thực cho bạn đây. Với 4 quyển sách TOEIC dành cho người mới bắt đầu, các bạn chắc chắn sẽ được trau dồi và cải thiện từ A-Z những cấu trúc ngữ pháp, từ vựng nền tảng sát nhất bài thi thật TOEIC.