Chương Trình Từ Thiện "Gánh Thương Lên Bản" - Hành Trình Nối Dài Vòng Tròn Cho - Nhận

08/09/2024

HOẠT ĐỘNG NQH IELTS | CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “GÁNH THƯƠNG LÊN BẢN” - HÀNH TRÌNH NỐI DÀI VÒNG TRÒN CHO - NHẬN

Tiếp tục lăn bánh trên Vòng Tròn Cho - Nhận, với chương trình từ thiện “Gánh thương lên bản”, Hệ thống Giáo dục NQH nói chung và NQH IELTS nói riêng đã có cơ hội trao gửi thật nhiều niềm yêu, tình thương đến đồng bào trên vùng núi cao Gia Lai.

“GÁNH THƯƠNG LÊN BẢN” - HÀNH TRÌNH NỐI DÀI VÒNG TRÒN CHO - NHẬN

Sáng thứ hai ngày 30/10/2023 vừa qua, toàn thể đội ngũ NQH IELTS đã có mặt tại tòa nhà 22 Trương Vĩnh Ký để phân chia, gói gọn những phần quà và cùng nhau “Gánh thương lên bản”.

HOẠT ĐỘNG NQH IELTS

Chương trình từ thiện “Gánh thương lên bản” là một hoạt động vô cùng thiết thực nhằm lan tỏa giá trị nhân văn rộng rãi với sự tham gia của toàn bộ đội ngũ giáo viên, quản lý của Hệ thống Giáo dục NQH, ngoài ra còn có sự đóng góp đặc biệt đến từ học sinh của Trung tâm Luyện thi NQH CẤP 2 - NQH CẤP 3, Trung tâm Anh ngữ NQH IELTS, Trung tâm Anh ngữ Thiếu nhi NQH JUNIOR, Trung tâm Gia sư Tuyệt đỉnh NQH TUTORTrung tâm Kỹ năng sống NQH SKILL.

HOẠT ĐỘNG NQH IELTS

Hoạt động dựa trên kim chỉ nam là 12 chữ vàng:

N: Novelty - Liên tục đổi mới

Q: Quality - Nâng cấp giá trị

H: Humanity - Cống hiến xã hội

Đúng với tinh thần “CỐNG HIẾN XÃ HỘI”, với trách nhiệm và sự sẻ chia cùng cộng đồng, chương trình từ thiện “Gánh thương lên bản” - tiếp nối chuỗi chương trình Vòng Tròn Cho - Nhận của Hệ thống Giáo dục NQH đã diễn ra tốt đẹp trong không khí đầm ấm, yêu thương và ngập tràn tiếng cười.

Niềm vui lan tỏa

Như lời Tổng Giám đốc Hệ thống Giáo dục NQH đã nói: “Xây dựng và phát triển doanh nghiệp cần song hành với giá trị cống hiến xã hội”, các thành viên của Hệ thống Giáo dục NQH luôn ý thức rất rõ về trách nhiệm trao giá trị.

Chương Trình Từ Thiện

Gánh Thương Lên Bản là sự kiện tiếp nối của hành trình nối dài Vòng tròn Cho - Nhận của Hệ thống Giáo dục NQH, nhằm lan tỏa giá trị nhân văn và mang yêu thương tỏa khắp mọi miền tổ quốc.

Chương Trình Từ Thiện

Cùng với tinh thần lan tỏa giá trị đến cộng đồng, nhà NQH IELTS vô cùng biết ơn khi có các bạn học viên cùng sẻ chia. Từng quyển tập, từng bộ quần áo, từng những chú gấu bông,... mà các bạn đã trân trọng đóng góp, NQH IELTS tin chắc rằng sẽ trở thành những hơi ấm, những niềm vui, hạnh phúc đến các gia đình và bạn nhỏ ở Gia Lai.

Chương Trình Từ Thiện

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban Lãnh đạo và ban Hoạt động Xã hội của Hệ thống Giáo dục NQH, đặc biệt là các bạn học sinh đã chung tay lan tỏa tình yêu thương cộng đồng, góp phần vào sự thành công của chương trình từ thiện lần này. Hy vọng rằng trong tương lai, đại gia đình NQH cùng tất cả các em học viên lại sẽ được đồng hành trao gửi yêu thương và cống hiến cho xã hội chúng ta nhiều hơn nữa.

Hệ Thống Giáo Dục NQH Tham Gia Tọa Đàm “Kết Yêu Thương, Tạo Thay Đổi"

Trao Gửi Yêu Thương Tại Mái Ấm Khiếm Thị Bừng Sáng