HOẠT ĐỘNG NQH IELTS | GIẢI ĐẤU CẦU LÔNG CHÀO MỪNG CHU KỲ 2 CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC NQH

Giải đấu cầu lông chào mừng chu kỳ 2 của Hệ Thống Giáo Dục NQH đã chính thức diễn ra vào ngày 29.08.2023 và 31.08.2023 vừa qua, không chỉ để lại cho toàn thể thành viên của mái nhà NQH những cảm xúc vỡ òa, mà qua đó còn lan tỏa được tinh thần thể thao mãnh liệt cùng rất nhiều nguồn cảm hứng và bài học quý giá.

Giải đấu cầu lông Chào Mừng Chu Kỳ 2 của Hệ Thống Giáo Dục NQH

Một mùa giải cầu lông NQH nữa lại được diễn ra, nhìn lại từng tấm hình dưới đây đã không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đáng giá của các thành viên trong mái nhà xanh NQH mà còn chứa đựng rất nhiều cảm xúc ý nghĩa. Khoảnh khắc được chiến hết mình trên sân với khát vọng vượt ngưỡng bản thân cùng người đồng đội để rồi có được những cảm xúc biết ơn vì mọi trải nghiệm và bài học. Khoảnh khắc được cháy hết cỡ khi cổ động cho những anh em thi đấu với niềm tin và tự hào mãnh liệt để rồi lại đong đầy cảm xúc trân trọng vì anh em ta lần nữa được “xích” lại gần nhau hơn nữa.

Thực sự đến hôm nay vẫn còn đọng lại vô vàn cảm xúc biết ơn, từng khoảnh khắc đáng giá của các thành viên trong mái nhà NQH vẫn nhớ như in chưa thể vơi được. Khóc cũng có, cười cũng có. Những nụ cười hạnh phúc vì đã thành công vượt qua ngưỡng giới hạn của bản thân, chạm đến mục tiêu xứng đáng với những gì mà anh em tin tưởng và kỳ vọng. Khóc vì sự tiếc nuối với những trận thua quá sát sao để từ đó rút ra được bài học kinh nghiệm đắt giá cho bản thân, để bản thân tiếp tục nỗ lực, tiếp tục rèn luyện không ngừng và chạm đến chiếc cúp vô địch kia.

Những bài học quý giá từ giải đấu cầu lông Chào Mừng Chu Kỳ 2

Giải Đấu Cầu Lông - Bài Học 1

Quý giá của sự quyết tâm nắm lấy cơ hội được rèn luyện sức khỏe và hình thành nên trong mình sự nỗ lực, sự kiên trì, sự linh hoạt mạnh mẽ hơn qua bộ môn cầu lông này.

Giải Đấu Cầu Lông - Bài Học 2

Quý giá của niềm khao khát phá bỏ từng ngưỡng giới hạn của bản thân và trở nên bản lĩnh hơn sau mỗi trải nghiệm và bài học thực chiến đắt giá.

Giải Đấu Cầu Lông - Bài Học 3

Quý giá của tinh thần quyết chiến đến tận cùng vì niềm tin, vì sự tự hào mà đồng đội, anh em đã đặt trọn.

Giải Đấu Cầu Lông - Bài Học 4

Quý giá của sự trân trọng mọi giây phút kết nối đong đầy cùng đội nhóm, vui sướng khi được hòa lại thành một trong những tiếng hò hét cổ vũ, tạo nên sức mạnh tinh thần máu lửa cho anh em tuyển thủ.

Giải Đấu Cầu Lông - Bài Học 5

Quý giá của niềm hạnh phúc khi được cùng những người anh em của mình nung nấu và thể hiện chung một niềm đam mê thể thao, một tinh thần máu lửa, một khát vọng chiến thắng.

Và cuối cùng khép lại giải đấu cầu lông rực rỡ hôm nay, chắc chắn đã “bơm” vào từng thành viên NQH IELTS và toàn thể thành viên của mái nhà NQH những năng lượng rực cháy hơn, với những tâm thế sẵn sàng mạnh mẽ hơn để cùng bước vào Chu Kỳ 2 của Hệ Thống Giáo Dục NQH bùng nổ và toàn thắng. Cảm ơn tất cả anh em ở mái nhà xanh, những người đồng đội tuyệt vời và đặc biệt là anh em NQH IELTS đã luôn nung nấu ngọn lửa khát vọng và cháy hết mình trong buổi chung kết ngày hôm qua.

NQH IELTS Tự Hào Hệ Thống Giáo Dục NQH Đạt Giải "Top 10 Thương Hiệu Phát Triển Châu Á"

Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải "TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam"

Trung Tâm Luyện Thi IELTS - NQH IELTS Chào Đón Học Viên Thứ 500 Trong Tháng 7