Bản Tin NQH IELTS

Giải Đấu Cầu Lông Chào Mừng Chu Kỳ 2 Của Hệ Thống Giáo Dục NQH

Giải Đấu Cầu Lông Chào Mừng Chu Kỳ 2 Của Hệ Thống Giáo Dục NQH

18/04/2024

HOẠT ĐỘNG NQH IELTS | GIẢI ĐẤU CẦU LÔNG CHÀO MỪNG CHU KỲ 2 CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC NQH

Giải đấu cầu lông chào mừng chu kỳ 2 của Hệ Thống Giáo Dục NQH đã chính thức diễn ra vào ngày 29.08.2023 và 31.08.2023 vừa qua, không chỉ để lại cho toàn thể thành viên của mái nhà NQH những cảm xúc vỡ òa, mà qua đó còn lan tỏa được tinh thần thể thao mãnh liệt cùng rất nhiều nguồn cảm hứng và bài học quý giá. 

Giải đấu cầu lông Chào Mừng Chu Kỳ 2 của Hệ Thống Giáo Dục NQH

Một mùa giải cầu lông NQH nữa lại được diễn ra, nhìn lại từng tấm hình dưới đây đã không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đáng giá của các thành viên trong mái nhà xanh NQH mà còn chứa đựng rất nhiều cảm xúc ý nghĩa. Khoảnh khắc được chiến hết mình trên sân với khát vọng vượt ngưỡng bản thân cùng người đồng đội để rồi có được những cảm xúc biết ơn vì mọi trải nghiệm và bài học. Khoảnh khắc được cháy hết cỡ khi cổ động cho những anh em thi đấu với niềm tin và tự hào mãnh liệt để rồi lại đong đầy cảm xúc trân trọng vì anh em ta lần nữa được “xích” lại gần nhau hơn nữa.

Giải Đấu Cầu Lông Chào Mừng Chu Kỳ 2 Của Hệ Thống Giáo Dục NQH

Thực sự đến hôm nay vẫn còn đọng lại vô vàn cảm xúc biết ơn, từng khoảnh khắc đáng giá của các thành viên trong mái nhà NQH vẫn nhớ như in chưa thể vơi được. Khóc cũng có, cười cũng có. Những nụ cười hạnh phúc vì đã thành công vượt qua ngưỡng giới hạn của bản thân, chạm đến mục tiêu xứng đáng với những gì mà anh em tin tưởng và kỳ vọng. Khóc vì sự tiếc nuối với những trận thua quá sát sao để từ đó rút ra được bài học kinh nghiệm đắt giá cho bản thân, để bản thân tiếp tục nỗ lực, tiếp tục rèn luyện không ngừng và chạm đến chiếc cúp vô địch kia.

Những bài học quý giá từ giải đấu cầu lông Chào Mừng Chu Kỳ 2

Giải Đấu Cầu Lông - Bài Học 1

Quý giá của sự quyết tâm nắm lấy cơ hội được rèn luyện sức khỏe và hình thành nên trong mình sự nỗ lực, sự kiên trì, sự linh hoạt mạnh mẽ hơn qua bộ môn cầu lông này.

Giải Đấu Cầu Lông - Bài Học 2

Quý giá của niềm khao khát phá bỏ từng ngưỡng giới hạn của bản thân và trở nên bản lĩnh hơn sau mỗi trải nghiệm và bài học thực chiến đắt giá.

Giải Đấu Cầu Lông - Bài Học 3

Quý giá của tinh thần quyết chiến đến tận cùng vì niềm tin, vì sự tự hào mà đồng đội, anh em đã đặt trọn.

Giải Đấu Cầu Lông - Bài Học 4

Quý giá của sự trân trọng mọi giây phút kết nối đong đầy cùng đội nhóm, vui sướng khi được hòa lại thành một trong những tiếng hò hét cổ vũ, tạo nên sức mạnh tinh thần máu lửa cho anh em tuyển thủ. 

Giải Đấu Cầu Lông - Bài Học 5

Quý giá của niềm hạnh phúc khi được cùng những người anh em của mình nung nấu và thể hiện chung một niềm đam mê thể thao, một tinh thần máu lửa, một khát vọng chiến thắng.

Và cuối cùng khép lại giải đấu cầu lông rực rỡ hôm nay, chắc chắn đã “bơm” vào từng thành viên NQH IELTS và toàn thể thành viên của mái nhà NQH những năng lượng rực cháy hơn, với những tâm thế sẵn sàng mạnh mẽ hơn để cùng bước vào Chu Kỳ 2 của Hệ Thống Giáo Dục NQH bùng nổ và toàn thắng. Cảm ơn tất cả anh em ở mái nhà xanh, những người đồng đội tuyệt vời và đặc biệt là anh em NQH IELTS đã luôn nung nấu ngọn lửa khát vọng và cháy hết mình trong buổi chung kết ngày hôm qua. 

-------------------------------------------------------------

Đọc thêm

Mừng Tân Niên 2023 Cùng Giải Cầu Lông Mở Rộng

NQH IELTS Tự Hào Hệ Thống Giáo Dục NQH Đạt Giải "Top 10 Thương Hiệu Phát Triển Châu Á"

Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải "TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam"

Trung Tâm Luyện Thi IELTS - NQH IELTS Chào Đón Học Viên Thứ 500 Trong Tháng 7

 

Bài viết khác
NQH IELTS Tham Dự Ngày Hội Nghĩa Tình Tân Qúy
28/11/2023
Trong ngày 26/11/2023 vừa qua, Hệ Thống Anh Ngữ NQH đã tham gia vào Ngày Hội Nghĩa Tình tại trường THCS Võ Thành Trang với sự góp mặt của đông đảo quý phụ huynh cùng các em học sinh quận Tân Phú.
Worskshop Tháng 10 - Kỹ Năng Giảng Dạy Listening
14/10/2023
Vào sáng ngày 12/10/2023 vừa qua, Thầy Cô NQH IELTS và team Anh của Hệ Thống Trung Tâm Luyện Thi NQH Cấp 3 đã có mặt tham dự Workshop kỹ năng giảng dạy Listening vô cùng giá trị.
Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải
18/04/2023
Vừa qua NQH IELTS đã nhận được tin mừng cực lớn - Hệ thống giáo dục NQH chính thức loạt vào “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM - VIETNAM LEADING BRANDS 2023” lần thứ 10.
06/02/2024
Sáng ngày 05/02/2024 vừa qua, đại diện Hệ Thống Giáo Dục NQH đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Tân Phú, tổ chức chương trình “Tết Nhân Ái - Xuân Giáp Thìn 2024” cho bà con nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Hoạt Động Triển Lãm Tại THPT Nguyễn Tất Thành 2023
09/01/2023
Buổi Triển lãm - gian hàng hội nhập quốc tế đã diễn ra vào sáng 8/1/2023, thầy cô NQH IELTS và các bạn học sinh THPT Nguyễn Tất Thành đã có những khoảnh khắc thật tuyệt vời cùng nhau
Tất Niên NQH 2023 - 5 Năm Một Hành Trình
07/02/2024
Vào ngày 04.02 vừa qua, đêm tiệc Tất Niên NQH 2023 - 5 Năm Một Hành Trình đã chính thức diễn ra với sư góp mặt của toàn thể Thầy Cô NQH IELTS và đội ngũ nhân sự của toàn Hệ thống Giáo dục NQH; cùng sum họp lại với nhau trong đêm tiệc Tất niên để cùng nhìn lại một năm qua, năm 2023 đánh dấu cột mốc 5 năm hình thành và phát triển của Hệ thống Giáo dục NQH.