Bản Tin NQH IELTS

NQH IELTS Tham Dự Ngày Hội Nghĩa Tình Tân Qúy

18/04/2024

HOẠT ĐỘNG NQH IELTS | NGÀY HỘI NGHĨA TÌNH PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ

Trong buổi sáng ngày 26/11/2023 vừa qua, Hệ Thống Anh Ngữ NQH đã tham gia vào Ngày Hội Nghĩa Tình gồm Trung tâm Anh Ngữ NQH IELTS và Trung tâm Anh ngữ Thiếu nhi NQH Junior tại trường THCS Võ Thành Trang với sự góp mặt của đông đảo quý phụ huynh cùng các em học sinh quận Tân Phú.

NQH IELTS Tham Dự Ngày Hội Nghĩa Tình Tân Qúy-1

Ngày Hội Nghĩa Tình - Nơi Chắp Cánh Cơ Hội Hội Nhập Thế Giới

Sự kiện “Ngày Hội Nghĩa Tình” đã ghi lại những không khí vô cùng nhộn nhịp, vui tươi và đầy ấm áp của các em học sinh. Hệ thống Anh ngữ NQH đặc biệt rất vui mừng khi có thể mang đến những gian hàng trò chơi tri thức kết hợp tiếng Anh để các em vừa được thỏa sức vui chơi vừa tiếp cận những bước đầu với việc hội nhập thế giới, được trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều điều thú vị về văn hóa thế giới. Bên cạnh cũng có cơ hội trao gửi những phần quà giá trị - những phiếu học bổng ngoại ngữ tại NQH IELTS và NQH JUNIOR.

NQH IELTS Tham Dự Ngày Hội Nghĩa Tình Tân Qúy - 2

NQH IELTS Tham Dự Ngày Hội Nghĩa Tình Tân Qúy - 3

NQH IELTS Tham Dự Ngày Hội Nghĩa Tình Tân Qúy - 4

Hệ thống Anh ngữ NQH lần nữa xin được cảm ơn đại diện Ủy Ban Nhân dân Phường Tân Quý và Ban Giám hiệu Trường THCS Võ Thành Trang đã cho Hệ thống Anh ngữ NQH có cơ hội góp mặt và chung vui vào Ngày Hội Nghĩa Tình Tân Quý đầy ý nghĩa và nhân văn này.

NQH IELTS Tham Dự Ngày Hội Nghĩa Tình Tân Qúy - 5

NQH IELTS Tham Dự Ngày Hội Nghĩa Tình Tân Qúy - 6

Hy vọng rằng trong tương lai gần, Hệ thống Anh ngữ NQH sẽ tiếp tục có thể trao giá trị tri thức đến nhiều em học sinh hơn nữa, góp phần xây dựng giáo dục nước nhà vững mạnh.

-------------------------------------------------------------

Đọc thêm

Chương Trình Từ Thiện "Gánh Thương Lên Bản" - Hành Trình Nối Dài Vòng Tròn Cho - Nhận

Hệ Thống Giáo Dục NQH Tham Gia Toạ Đàm “Kết Yêu Thương, Tạo Thay Đổi"