Bản Tin NQH IELTS

Tự Hào NQH Đạt "Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín"

28/02/2024

HOẠT ĐỘNG NQH IELTS | TỰ HÀO NQH ĐẠT “THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN”

Vào sáng sớm ngày 08.10.2023 vừa qua, đại diện Hệ Thống Giáo Dục NQH đã có mặt tại buổi lễ công bố “Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín”, được công nhận bởi Cục Sở hữu trí tuệ.

Tự Hào NQH Đạt

Với sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp tại Văn phòng Thành ủy TPHCM, buổi lễ công bố “Thương Hiệu - Nhãn hiệu Độc Quyền Uy Tín” đã chính thức được diễn ra vào ngày 8/10/2023. Đây là một sự kiện nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam; vinh danh các thương hiệu có thành tích trong hoạt động kinh doanh, sản phẩm chất lượng, có uy tín đối với người tiêu dùng, đồng thời tích cực đóng góp giá trị lớn cho xã hội.

Tự Hào NQH Đạt

Hệ Thống Giáo Dục NQH nói chung và NQH IELTS nói riêng vô cùng tự hào đã vinh dự được chứng nhận “THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN”. Giải thưởng lần này chính là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng nâng cấp, mang giáo dục về đúng giá trị thật của toàn thể thành viên của Hệ Thống Giáo Dục NQH. Đồng thời là động lực rất to lớn để NQH có thể tiếp tục xây dựng phát triển giáo dục con người toàn diện; từ đó cống hiến hết mình cho nước nhà và phụng sự cho xã hội.

Tự Hào NQH Đạt

Xin trân trọng cảm ơn Cục Sở hữu trí tuệ đã tạo điều kiện để đóng góp cho nền giáo dục nước nhà. Bên cạnh đó gửi lời cảm ơn đến quý Phụ huynh, các em học viên đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong hành trình đạt được danh hiệu quý báu này.

Tự Hào NQH Đạt

Một lần nữa với những thành tựu mà NQH đã đạt được, chắc chắn NQH IELTS sẽ phấn đấu hơn nữa trong tương lai nhằm trao những khóa học đầy bổ ích và chất lượng nhất, giúp các học viên nhanh chóng “Nắm chắc IELTS trong tầm tay” một cách đầy tự hào.

-------------------------------------------------------------

Đọc thêm

Giải Đấu Cầu Lông Chào Mừng Chu Kỳ 2 Của Hệ Thống Giáo Dục NQH

Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải "TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam"