Bản Tin NQH IELTS

Tự Hào NQH Đạt "Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín"

Tự Hào NQH Đạt "Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín"

15/06/2024

HOẠT ĐỘNG NQH IELTS | TỰ HÀO NQH ĐẠT “THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN”

Vào sáng sớm ngày 08.10.2023 vừa qua, đại diện Hệ Thống Giáo Dục NQH đã có mặt tại buổi lễ công bố “Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín”, được công nhận bởi Cục Sở hữu trí tuệ.

Tự Hào NQH Đạt

Với sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp tại Văn phòng Thành ủy TPHCM, buổi lễ công bố “Thương Hiệu - Nhãn hiệu Độc Quyền Uy Tín” đã chính thức được diễn ra vào ngày 8/10/2023. Đây là một sự kiện nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam; vinh danh các thương hiệu có thành tích trong hoạt động kinh doanh, sản phẩm chất lượng, có uy tín đối với người tiêu dùng, đồng thời tích cực đóng góp giá trị lớn cho xã hội.

Tự Hào NQH Đạt

Hệ Thống Giáo Dục NQH nói chung và NQH IELTS nói riêng vô cùng tự hào đã vinh dự được chứng nhận “THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN”. Giải thưởng lần này chính là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng nâng cấp, mang giáo dục về đúng giá trị thật của toàn thể thành viên của Hệ Thống Giáo Dục NQH. Đồng thời là động lực rất to lớn để NQH có thể tiếp tục xây dựng phát triển giáo dục con người toàn diện; từ đó cống hiến hết mình cho nước nhà và phụng sự cho xã hội.

Tự Hào NQH Đạt

Xin trân trọng cảm ơn Cục Sở hữu trí tuệ đã tạo điều kiện để đóng góp cho nền giáo dục nước nhà. Bên cạnh đó gửi lời cảm ơn đến quý Phụ huynh, các em học viên đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong hành trình đạt được danh hiệu quý báu này.

Tự Hào NQH Đạt

Một lần nữa với những thành tựu mà NQH đã đạt được, chắc chắn NQH IELTS sẽ phấn đấu hơn nữa trong tương lai nhằm trao những khóa học đầy bổ ích và chất lượng nhất, giúp các học viên nhanh chóng “Nắm chắc IELTS trong tầm tay” một cách đầy tự hào.

-------------------------------------------------------------

Đọc thêm

Giải Đấu Cầu Lông Chào Mừng Chu Kỳ 2 Của Hệ Thống Giáo Dục NQH

Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải "TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam"

NQH IELTS Tự Hào Hệ Thống Giáo Dục NQH Đạt Giải "Top 10 Thương Hiệu Phát Triển Châu Á"

Trung Tâm Luyện Thi IELTS - NQH IELTS Chào Đón Học Viên Thứ 500 Trong Tháng 7

Bài viết khác
Hệ Thống Giáo Dục NQH Tham Gia Toạ Đàm “Kết Yêu Thương, Tạo Thay Đổi
11/10/2023
Vào buổi sáng 10/10/2023 vừa qua, Founder và CEO Hệ Thống Giáo Dục NQH - Thầy Nguyễn Quốc Hiệu đã có mặt tại Tòa soạn Báo Thanh Niên để tham dự tọa đàm KẾT YÊU THƯƠNG - TẠO THAY ĐỔI. Buổi tọa đàm là sự kết nối tinh thần thiện nguyện nhằm lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa những thông điệp nhân văn và nguồn cảm hứng sống đẹp. Đồng thời cũng là một dịp để cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ hiểu rõ hơn về hành trình lan tỏa yêu thương, truyền cảm hứng sống đẹp của những tấm lòng thiện nguyện.
Cùng NQH IELTS Vui Đón Giáng Sinh 2022
24/12/2022
Đón Giáng sinh 2022 cùng NQH IELTS, những bức ảnh và thước phim lưu giữ lại từng cung bậc cảm xúc và khoảnh khắc tươi đẹp cùng tập thể NQH IELTS.
Giải Cầu Lông Giao Lưu Kết Nối - Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam
18/11/2023
Nhằm hưởng ứng không khí ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, Giải cầu lông giao lưu kết nối của Hệ Thống Giáo Dục NQH đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 100 cặp giáo viên thi đấu.
Worskshop Tháng 10 - Kỹ Năng Giảng Dạy Listening
14/10/2023
Vào sáng ngày 12/10/2023 vừa qua, Thầy Cô NQH IELTS và team Anh của Hệ Thống Trung Tâm Luyện Thi NQH Cấp 3 đã có mặt tham dự Workshop kỹ năng giảng dạy Listening vô cùng giá trị.
Trao Tặng Hơn 100 Suất Học Bổng Cho Học Sinh Huyện Quế Sơn
29/03/2023
Sáng ngày 27/03/2023, Hệ Thống Giáo Dục NQH đã đến tỉnh Quảng Nam để gặp gỡ và gửi tặng hơn 100 suất học bổng cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn.
Chương Trình Từ Thiện
02/11/2023
Tiếp tục lăn bánh trên Vòng Tròn Cho - Nhận, với chương trình từ thiện “Gánh thương lên bản”, Hệ thống Giáo dục NQH nói chung và NQH IELTS nói riêng đã có cơ hội trao gửi thật nhiều niềm yêu, tình thương đến đồng bào trên vùng núi cao Gia Lai.