Giải Cầu Lông Giao Lưu Kết Nối - Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

HOẠT ĐỘNG NQH IELTS | GIẢI CẦU LÔNG GIAO LƯU KẾT NỐI - MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhằm hưởng ứng không khí ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, sáng ngày 15/11/2023 và 16/11/2023 vừa qua, Giải cầu lông giao lưu kết nối của Hệ Thống Giáo Dục NQH đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 100 cặp giáo viên thi đấu. Mỗi mùa giải cầu lông NQH khép lại, không chỉ để lại cho toàn thể thành viên của mái nhà NQH những cảm xúc vỡ òa, mà qua đó còn lan tỏa được tinh thần thể thao mãnh liệt cùng rất nhiều nguồn cảm hứng và bài học quý giá.

Giải cầu lông giao lưu kết nối - Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham gia giải cầu lông giao lưu kết nối có 160 cặp thi đấu đến từ đội ngũ nhân sự của hơn 35 cơ sở thành viên trong Hệ Thống Giáo Dục NQH. Một sự kiện thể thao mang tinh thần văn hoá “Rèn Thân” của NQH được tổ chức với thật nhiều trải nghiệm đầy cảm xúc của tinh thần máu lửa mãnh liệt. Các cặp thi đấu đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha cầu hay đầy mãn nhãn, góp phần khuấy động không khí vui tươi, nhiệt huyết, cháy bỏng khắp sân cầu.

Giải Cầu Lông Giao Lưu Kết Nối - Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Giải cầu lông giao lưu kết nối lần này không chỉ để hòa nhịp cùng không khí ngày lễ mừng ngày nhà giáo Việt Nam, mà còn giúp thắt chặt mối quan hệ, nâng cao tinh thần đoàn kết và đẩy mạnh mối quan hệ giữa những người anh em với nhau.

Giải Cầu Lông Giao Lưu Kết Nối - Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Với những ý nghĩa vô cùng giá trị đó là bàn đạp, là động lực tinh thần rất lớn để mỗi thành viên, mỗi giáo viên NQH được phát huy tối đa và mang lại những giá trị đắt giá nhất đến với từng học sinh. Đúng với sứ mệnh “Đưa giáo dục về giá trị thật”, mỗi học sinh khi đến với NQH, các em sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức trên trường và cả những bài học kinh nghiệm sâu sắc từ chính những giáo viên của các em.

Trải nghiệm giải cầu lông giao lưu kết nối đáng nhớ

Khép lại giải cầu lông giao lưu kết nối - mừng ngày nhà giáo Việt Nam, xin chúc mừng những nhà vô địch máu lửa nhất trên sân cầu và mang về những giải thưởng vô cùng xứng đáng cho chính những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Giải Cầu Lông Giao Lưu Kết Nối - Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

NQH IELTS rất biết ơn khi được trở thành một phần của giải đấu, được cùng những người anh em nung nấu và thể hiện chung một niềm đam mê thể thao, một sự kiên trì rèn luyện sức khỏe, một tinh thần máu lửa, một khát vọng chiến thắng. Và rồi với những trải nghiệm lẫn những kinh nghiệm đã ghi nhận được, chắc chắn NQH IELTS cùng anh em NQH sẽ  sẵn sàng rực cháy mạnh mẽ nhiều hơn nữa khi trở lại trong mùa giải năm mới sắp tới.

Chương Trình Từ Thiện "Gánh Thương Lên Bản" - Hành Trình Nối Dài Vòng Tròn Cho - Nhận

Tự Hào NQH Đạt "Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín"

Theo Chân NQH IELTS Nhận Giải "TOP 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam"